3 kỹ thuật massage toàn thân đánh tan mệt mỏi nhanh chóng nhất

0

Đôi khi ta cảm thấy cơ thể mệt mỏi, tâm trạng căng thẳng, tâm trí tràn đầy suy nghĩ tiêu cực,… ta muốn được nghỉ ngơi, được thư giãn một cách lành mạnh. Vì nhu cầu đó của khách hàng ngày càng có xu hướng tăng lên theo thời gian mà dịch vụ massage toàn thân ngày càng phát triển giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất với loại hình này.

body-1

Massage ngày càng trở nên phổ biến

Massage toàn thân là gì?

Massage toàn thân (massage body) là một phương pháp chăm sóc sức khỏe và giảm căng thẳng bằng với các động tác xoa bóp, ấn, nắn,… trực tiếp tác động lên bề mặt cơ thể giúp tăng cường các hoạt động sống bên trong. 

Massage giúp thanh lọc cơ thể, xua tan đi mệt mỏi, xả stress. Đây còn là một phương pháp trị liệu không cần thuốc mang lại hiệu quả rất tốt và được các bác sĩ khuyên dùng. Ngày nay, hình thức ngày càng phổ biến và trở nên thịnh hành hơn. Vậy có những kỹ thuật nào mà giúp cho xua tan mệt mỏi, giảm căng thẳng?

body-2

Massage giúp xua tan mệt mỏi một cách nhanh chóng

Những kỹ thuật massage toàn thân phổ biến

Nhiều người tìm đến massage vì nó mang lại hiệu quả nhanh chóng về mặt cải thiện tâm trạng và giúp người trải nghiệm cân bằng lại trong cuộc sống. Massage toàn thân là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật khác nhau nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất và an toàn.

Đầu tiên và cũng là kỹ thuật đã có từ cổ xưa nhưng hiệu quả nó mang lại vẫn còn được y học ngày nay công nhận đó chính là kỹ thuật bấm huyệt. Trên cơ thể con người có 365 huyệt đạo khác nhau trong đó bao gồm 108 đại huyệt và 257 tiểu huyệt. Đây là kỹ thuật khó nhất và đòi hỏi có sự chuyên môn cao. Kỹ thuật này chủ yếu là dùng 2 ngón cái với lực vừa phải ấn vào các huyệt nhằm đả thông kinh mạch giúp lưu thông máu tốt hơn, xua tan đi những mệt mỏi một cách nhanh chóng nhất.

Tiếp đó là kỹ thuật xoa bóp, kỹ thuật này tạo sự thoải mái cho khách hàng nhờ chuyển động uyển chuyển của các ngón tay làm thư giãn các nhóm cơ, giảm đau và như được tái tạo năng lượng cho cơ thể. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự uyển chuyển của các ngón tay trên bề mặt da với sự nhẹ nhàng và cảm giác thư thái.

body-3

Kỹ thuật xoa bóp điêu luyện

Cuối cùng là kỹ thuật vuốt, chuyên viên sẽ dùng một lực nhẹ, các ngón tay linh động vuốt ve trên bề mặt da giúp thư giãn các cơ và săn chắc bề mặt da, cải thiện nếp nhăn và đánh bật các mệt mỏi, căng thẳng của khách hàng.

Với nhu cầu massage toàn thân, quý khách hàng có thể an tâm tin tưởng massage Phức Hưng với tác phong chuyên nghiệp và uy tín thì đây là một địa điểm lý tưởng với nhu cầu thư giãn, xua tan đi những mỏi mệt. Liên hệ qua website http://massagetphcm.com/ để biết thêm chi tiết.

Comments
Loading...