3 loại hình massage phổ biến trong spa

0

Trong cuộc sống ngày nay, con người luôn phải chìm đắm trong những bộn bề của công việc, gia đình, xã hội,… Khiến cho người ta luôn cảm giác căng thẳng, mệt mỏi, thiếu năng lượng vì thế dịch vụ massage ra đời và rất phát triển giúp cho khách hàng có thể thư giãn, xả stress sau những ngày dài căng thẳng.

dv-1

Massage ngày càng phổ biến

Massage là gì và được bắt nguồn từ đâu?

Dịch vụ massage được xem như là một phương thức giúp giảm căng thẳng, đúc đẩy quá trình lưu thông máu, nâng cao sức khỏe. Đây được xem là một phương pháp chăm sóc sức khỏe đã có từ xa xưa, được bắt nguồn từ nền y học của Trung Hoa cổ đại. Với cách massage bằng đôi bàn tay thực hiện các hoạt động như bấm huyệt, xoa bóp, vỗ,… trên các vị trí đặc biệt được gọi là huyệt và các cơ. 

Lợi ích dịch vụ massage đem lại

Nó giúp người trải nghiệm được thư giãn, xả stress, giảm căng thẳng tạo cho bạn cảm giác tràn đầy năng lượng, có góc nhìn tích cực về các vấn đề trong cuộc sống.

Nâng cao sức khỏe, làm tan máu bầm, làm săn chắc da giúp da dẻ trở nên hồng hào hơn khiến cho gương mặt bạn đặc biệt là đối với phái nữ, trở nên săn mịn và tươi sáng luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

Ngoài ra còn giúp ổn định khí huyết, tăng cường các hoạt động bên trong cơ thể, chống thoái hóa khớp, điều trị một số loại bệnh lý,…

dv-2

Massage mang lại nhiều lợi ích

Các loại hình massage phổ biến hiện nay

Hiện nay, dịch vụ massage ngày càng trở nên phổ biến do nhu cầu của xã hội về loại hình dịch vụ này càng gia tăng. Đồng thời các loại hình massage cũng trở nên phong phú và ngày một đa dạng hơn phù hợp với các nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, ta cần phải tìm hiểu các loại hình dịch vụ massage để có thể phù hợp với mục đích của bản thân.

Massage Thụy Điển: là một phương pháp massage bắt nguồn từ phương Tây, được sử dụng chủ yếu với mục đích chính là thư giãn, giảm tỏa căng thẳng, tạo cảm giác thoải mái với kỹ thuật kết hợp nhuần nhuyễn các động tác chính là xoa, nắn, đấm được kết hợp với các kỹ thuật hiện đại nhằm nâng cấp dịch vụ của loại hình này.

Massage Nhật Bản – Shiatsu: phương pháp truyền thống và cũng là bí quyết chăm sóc sức khỏe của người Nhật. Chủ yếu là nhấn các huyệt nhằm đả kích tạo sự lưu thông của mạch máu, nhờ đó mà máu được vận chuyển đi nhanh chóng và một cách đồng bộ hơn trong cơ thể.

dv-3

Có nhiều loại hình massage ngày nay

Massage Thái Lan: khi thực hiện loại massage này, bạn sẽ được chuẩn bị một bộ trang phục truyền thống với thiết kế đơn giản và thoải mái nhằm dễ dàng thực hiện kỹ thuật massage. Với loại hình này, kỹ thuật viên tiến hành các động tác như đầu gối, gủy tay, gốc bàn tay nhằm kéo và đẩy các cơ tạo sự đàn hồi cần thiết cho cơ thể.

Với các loại hình dịch vụ massage, bạn có thể tin tưởng lựa chọn massage Phúc Hưng – nơi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản giúp bạn thư thái sau những giờ căng thẳng. Hãy liên hệ qua website http://massagetphcm.com/ để biết thêm chi tiết.

Comments
Loading...