5 dụng cụ thường được dùng trong massage Thái

0

Massage Thái kết hợp các nguyên tắc bấm huyệt theo đó Sen được kích thích, được cho là cân bằng hệ thống năng lượng trong cơ thể. Việc kéo dài thụ động cũng có thể giúp mở ra cơ thể có thể giúp tăng tính linh hoạt và giảm căng thẳng trong các khớp và cơ bắp. Cùng tìm hiểu các dụng cụ thường được dùng trong massage Thái.

thai-1

Massage Thái

Massage Thái là gì?  

Massage Thái còn được gọi là Massage Yoga Thái Lan, hay còn gọi là “yoga lười biếng” kết hợp yoga hỗ trợ với các kỹ thuật bấm huyệt. Nhà trị liệu sẽ kết hợp các động tác kéo dài yoga khi họ nhào và ấn các cơ dọc theo các đường năng lượng của cơ thể bằng tay và chân.  

Một liệu pháp mát xa Thái Lan thường bắt đầu ở bàn chân với khách hàng nằm úp và mạnh mẽ và nghiêm ngặt hơn so với massage thông thường của bạn. Nhà trị liệu cũng sẽ thường sử dụng tay và chân của họ để tạo áp lực, và việc điều trị thường được thực hiện thông qua quần áo, mặc dù dầu và thuốc bôi đôi khi có thể được sử dụng nếu được yêu cầu.

Dụng cụ thường được dùng trong massage Thái

Thảm massage và gối định vị

Bạn cần cung cấp cho khách hàng của bạn dịch vụ massage Thái thoải mái nhất bao giờ hết. Thảm, gối định vị, thảm Quỳ là một sự kết hợp hoàn hảo để đảm bảo sự thoải mái ở mọi vị trí. Chiếc gối đa chức năng này có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau trong quá trình trị liệu ở Thái Lan.

Tấm thảm Kapok Thái sang trọng, đẹp, 3,5 inch này chắc chắn nhưng vẫn thoải mái.  Đủ rộng rãi để nhà trị liệu làm việc trên máy khác mà không giới hạn không gian. Thiết kế ba lần của nó làm cho nó dễ dàng để vận chuyển và lưu trữ. 

Bồn ngâm chân

Bồn ngâm chân này bao gồm một hỗn hợp thảo dược tự nhiên trong một túi bông nhỏ.  Với hàm lượng gừng cao, nó có tác dụng hồi sinh và làm mới.

Đá nóng

Giúp hút khí độc ra khỏi cơ thể, an toàn và dễ sử dụng.

Đinh 3

Được làm từ gỗ cứng mịn để massage điểm kích hoạt. Làm bằng tay, chà nhám mịn và không được xử lý. Đối với massage Thái mạnh mẽ nhưng lại vô cùng sảng khoái, dụng cụ  đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Kích thước gỗ massage: dài khoảng 12cm chiều rộng khoảng 6 cm dày 2 cm. Trọng lượng: khoảng 40 g.

thai-2

Đinh 3

Massage gỗ chéo

Mát xa chéo để massage điểm kích hoạt, gỗ cứng, làm bằng tay. Cho các massage mạnh mẽ và hiệu quả hơn. Dụng cụ  mát xa này phổ biến ở Thái chủ yếu bấm huyệt bàn chân, làm bằng tay, chà nhám mịn, gỗ cứng đánh bóng. Kích thước của thanh massage: khoảng 10 x 11 x 1,5 cm (L x W x H). Trọng lượng: khoảng 48 g.

thai-3

Massage gỗ chéo

Hãy đến dịch vụ chuyên massage Phúc Hưng để trải nghiệm mọi loại hình của massage và bấm huyệt. Để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ cũng như được tư vấn tận tình hãy truy cập http://massagetphcm.com/.

Comments
Loading...