Bạc hà, hương thảo…và 4 loại thảo dược thường dùng cho việc xông hơi

0

Tiến hành xông hơi cơ thể là phương pháp tốt để bạn thực hiện điều trị đau vai gáy hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên đâu là nguyên liệu hữu ích được sử dụng bên cạnh lá bạc hà và hương thảo trong phương pháp này? Bài viết sau đây sẽ lý giải giúp bạn nên hãy tham khảo xem nhé!

xong-hoi-1

Lá bạc hà, ngải cứu, … được ưa chuộng làm nguyên liệu xông hơi

Công dụng điều trị đau vai gáy của phương pháp xông hơi

Phương pháp xông hơi thảo dược nghe có vẻ không liên quan đến việc điều trị chứng đau vai gáy của chúng ta nhưng lại rất hữu ích đấy nhé! Nhiệt độ trong phòng xông hơi cùng với tác động của hơi nóng kích thích tuần hoàn máu bên trong cơ thể và góp phần làm cho tình trạng đau vai gáy được thuyên giảm nhờ máu qua vị trí này được đả thông, không tắc nghẽn, …. Tinh thần của bạn thoải mái khi sử dụng phương pháp này cũng là nguyên nhân giúp điều trị bệnh nhanh chóng bên cạnh các liệu pháp massage cũng như điều trị Tây y.

Thảo dược được sử dụng trong việc xông hơi

Tinh dầu

Tại sao tinh dầu được sử dụng nhiều trong việc xông hơi? Bởi tinh dầu có thể hòa tan nhanh vào dung dịch tạo hơi và mang đến cảm giác thoải mái cho người ngửi nhờ có mùi hương đặc trưng, tinh tế hơn nguyên liệu thô. Tinh dầu thường được sử dụng để xông hơi điều trị đau vai gáy đó chính là xả, chanh,…

xong-hoi-2

Hương tinh dầu thường được dùng để xông hơi

Hoa cúc, hoa hồng

2 nguyên liệu nổi tiếng này của phương pháp trị bệnh và làm đẹp Đông y không thể thiếu trong việc thực hiện xông hơi thảo dược tại nhiều hệ thống spa trên toàn quốc. Hoa cúc, hoa hồng khi được sử dụng để tạo hơi mang đến hương dịu dàng và có tác dụng kháng viêm, đả thông kinh mạch vô cùng hữu ích cho khách hàng.

Ngải cứu

Hương thơm mang vị đắng đặc trưng của cây ngải cứu có tác dụng sản sinh ra một hoạt chất mang đến công dụng kháng viêm tốt cho người ngửi hơi ngải cứu. Vậy nên lá ngải cứu được sử dụng rất nhiều trong hầu hết các phương pháp xông hơi thảo dược cũng như xông hơi dang ngâm bồn trong thị trường hiện nay.

Kinh giới

xong-hoi-3

Xông hơi thảo dược rất tốt sức khỏe người đau vai gáy

Kinh giới là nguyên liệu không khó tìm tuy nhiên loại thảo dược này có nhiều hương thơm cũng như mùi hương khác lạ bên trong hơi, tinh dầu của nó trong khi chọn để làm nguyên liệu xông hơi thảo dược. Ngửi mùi lá kinh giới mang đến tác dụng thoải mái tinh thần, kích thích trạng thái cảm giác tích cực trong cuộc sống cho người khách hàng tham gia xông hơi thảo dược trong thị trường.

Khi bạn cần tìm hiểu về các biện pháp điều trị đau vai gáy có thể tham khảo thêm tại http://massagetphcm.com. Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của khách hàng được massage Phúc Hưng thực hiện tốt nhất nếu liên hệ trong thời gian sớm nhất. Rất mong nhận được sự quan tâm của khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Quý Khách cần tư vấn về sức khoẻ, massage bấm huyệt, điều trị đau vai gáy, đau thắt lưng (Thận), Suy giãn Tĩnh mạch, Đau thần kinh toạ .v.v.v… tại TPHCM

Công Ty TNHH Chăm Sóc Sức Khoẻ Phúc Hưng
Địa chỉ: 103 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
Đt: 028 3960 6970
Hotline: 0939 459 689
Mail: info@phuchungmassage.com
Facebook: https://www.facebook.com/massagephuchung/

Viber: 0939 459 689
Zalo: 0939 459 689
Web: http://phuchungmassage.com/

Web: http://massagetphcm.com/

Web: https://www.massagedieutri.com/

Comments
Loading...