Bạn đã thử để massage can thiệp vào các huyệt đạo của mình?

0

Bạn đã dùng rất nhiều loại thuốc nam, thuốc bắc nhưng vẫn không hiệu quả? Bạn có biết một liệu pháp chữa bệnh mà không cần dùng thuốc đông y, vẫn an toàn và hiệu quả là gì không. Hãy để massage bấm huyệt giúp bạn điều trị bệnh bằng cách can thiệp vào các huyệt đạo trên cơ thể. Hãy bắt đầu ngay thôi.

huyet-1

Lợi ích to lớn từ massage bấm huyệt

Massage bấm huyệt là gì?

Massage bấm huyệt là một liệu pháp trị liệu đã xuất hiện từ rất lâu và được biết đến là phương pháp điều trị bệnh, kích hoạt các cơ hồi phục, là liệu pháp an toàn phù hợp với nhiều bệnh nhân.

Bấm huyệt là phương pháp sử dụng đôi bàn tay, cụ thể là sử dụng các ngón tay, gốc bàn tay, mô ngón tay, lòng bàn tay để tác động lực lên các huyệt trên cơ thể. Các huyệt giữ vai trò quan trọng là điều tiết khí huyết trong cơ thể, là sợi dây gắn với sức khỏe con người.

Con người có các loại huyệt sau, 72 huyệt cơ bản và 36 huyệt gọi là tử huyệt, tổng cộng có 108 huyệt phân bố khắp cơ thể. Khi tác động vào các tử huyệt sẽ gây tác hại to lớn đến dức khỏe con người.

Huyệt chính là cánh cổng của tà khí, khí độc xâm nhập cơ thể gây ra bệnh, nếu bấm huyệt đúng cách sẽ giúp tăng khả năng lưu thông khí huyệt cân bằng cơ thể.

Những lợi ích của massage bấm huyệt

Như bạn đã biết massage bấm huyệt giúp chữa nhiều loại bệnh, tăng lưu thông khí huyết, cải thiện sức khỏe. Hãy cùng đến với những lợi ích cụ thể hơn mà bấm huyệt mang lại.

huyet-2

Massage bấm huyệt đã trở thành phương pháp trị liệu phổ biến

Chữa các loại bệnh về thần kinh và tăng cường chức năng thần kinh: khi tác động lên các huyệt trên đầu có thể chữa bệnh mất ngủ, đau đầu, rối loạn tiền đình, say xe, run tay, nhức răng,…

Trị các bệnh về tuần hoàn và cải thiện chức năng tuần hoàn: bấm huyệt lưu thông khí huyết, giảm huyết áp, giảm nhịp tim,…

Chữa bệnh hô hấp: chữa bệnh ho khan, ho có đờm, viêm xoang, sổ mũi, viêm amidam,…

Chữa bệnh xương khớp: chữa các bệnh đau lưng, thoái hóa xương khớp, đau bả vai, đau nửa đầu vai gáy,…

Chữa bệnh hệ sinh sản: bấm huyệt giảm đau bụng kinh, kích thích sinh dục nam, sinh dục nữa, chữa rong kinh, xác định trinh tiết,…

Làm đẹp: giảm mỡ các vùng được massage bấm huyệt, tăng vòng một, da mặt đẹp và thon gọn, giảm béo bụng,…

Chữa các loại bệnh khác: chữa cận thị, đau dạ dày, độc gan, yếu thận, sáng mắt, hạ sốt, tiểu đường, bổ thận,…

huyet-3

Massage bấm huyệt có ý nghĩa trong làm đẹp 

Ngoài các bệnh phía trên thì còn rất nhiều lợi ích khác mà không phải để chữa bệnh, như chỉ để thư giãn, lưu thông khí huyết giúp hanh thông cơ thể, đem lại trạng thái cơ thể khỏe mạnh nhất.

 Hãy đến với massage Phúc Hưng để trải nghiệm dịch vụ massage bấm huyệt uy tín và chất lượng nhất TPHCM. Hay truy cập vào http://massagetphcm.com/ để biết thêm chi tiết.

Comments
Loading...