Cách massage điều trị đau vai gáy hiệu quả tức thì

0

Điều trị đau vai gáy với massage là một cách làm đơn giản nhất, dễ thực hiện và hiệu quả mang lại nhanh chóng, tức thì. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách massage điều trị đau vai gáy như thế nào cho hiệu quả. Để biết được điều này, mọi người hãy theo dõi qua thông tin sau.

dau-vai-gay-1

Không phải ai cũng biết cách massage điều trị đau vai gáy

Công dụng massage điều trị đau vai gáy

Đau nhức vai gáy là một triệu chứng phổ biến hiện nay mà nhiều người gặp phải. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này như thói quen cúi cổ xem điện thoại trong thời gian dài hay ngồi làm việc trước máy tính trong thời gian lâu dài, làm việc quá sức…

Với các động tác massage điều trị đau vai gáy sẽ tác động đến huyệt đạo trên vùng vai gáy, giúp kích thích máu huyết lưu thông và giúp cải thiện các cơn đau nhức nhanh chóng, xoa dịu và thư giãn cho vùng vai gáy không còn nhức mỏi khó chịu và mang lại cảm giác thoải mái.

Tại massage Phúc Hưng, với dịch vụ massage điều trị đau vai gáy sẽ giúp xua tan cơn nhức mỏi ngay sau một liệu trình. Từ đó, giúp mọi người có giấc ngủ ngon hơn, sâu giấc cũng như tránh tình trạng mất ngủ do những cơn nhức mỏi gây ra.

Việc massage đau vai gáy còn giảm sự căng cứng, tê bì và tăng khả năng vận động các khớp xương ở vùng này. Ngoài ra, massage còn giúp các ổ khớp tiết dịch nhầy và phòng chống thoái hóa xương khớp hiệu quả hơn.

Cách massage điều trị đau vai gáy hiệu quả tức thì

dau-vai-gay-2

Cách massage điều trị đau vai gáy được thực hiện khá đơn giản

Để điều trị đau vai gáy và cải thiện tình trạng đau nhức không phải là điều đơn giản. Không phải ai cũng nắm rõ cách thức thực hiện phương pháp này như thế nào để mang lại hiệu quả, cải thiện các cơn đau nhức khó chịu và giúp vùng vai gáy được thư giãn.

Để massage điều trị đau vai gáy ở vị trí ngồi thì đầu tiên mọi người cần ngồi thẳng và thoải mái nhất. Tiếp đến, thực hiện các động tác miết thành đường dài dọc theo thớ cơ trên vai gáy một cách nhẹ nhàng. Với các vùng bị căng cứng nên vuốt từ từ để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Sau đó, nhấn ngón cái vào các vùng cơ bị căng cứng. Tập trung vào các vùng này để giúp cơ thả lỏng, thư giãn tối đa. Nên nhấn một cách nhẹ nhàng và xoa theo hình tròn để phần cơ vai gáy được giải tỏa áp lực. Như vậy, tình trạng đau vai gáy sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ massage điều trị đau vai gáy chuyên nghiệp tại TPHCM, hãy lựa chọn massage Phúc Hưng để có được dịch vụ tốt nhất.

Comments
Loading...