Dịch vụ massage đá nóng là gì? Có công dụng hữu ích ra sao?

0

Trong số các dịch vụ massage thì massage đá nóng là một dịch vụ vô cùng phổ biến, được rất nhiều người biết đến. Đây là một phương pháp trị liệu nhẹ nhàng giúp cải thiện sức khỏe lẫn tinh thần cho mọi người. Để hiểu rõ hơn dịch vụ massage đá nóng là gì và mang lại công dụng hữu ích ra sao, mọi người hãy tìm hiểu thông tin sau.

dv-massage-1

Dịch vụ massage đá nóng là dịch vụ phổ biến được nhiều người lựa chọn

Thế nào là dịch vụ massage đá nóng

Massage đá nóng là một trong số các dịch vụ massage phổ biến hàng đầu hiện nay. Dịch vụ này được rất nhiều người biết đến và ưa chuộng lựa chọn để cải thiện sức khỏe, tinh thần tốt hơn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa hiểu rõ về dịch vụ massage đá nóng là gì.

Dịch vụ massage đá nóng là một liệu pháp massage giúp cải thiện tình trạng căng cứng, mỏi tại các cơ bắp. Việc massage sẽ được kết hợp với những viên đá nóng với loại đá có khả năng giữ nhiệt cao và được đặt lên khắp các bộ phận của cơ thể.

Các loại đá này được sử dụng với nhiều hình thù khác nhau từ loại hình tròn, oval cho đến hình vuông. Đá nóng để massage là loại đá màu đen, được mài nhẵn nhụi và có khả năng giữ nhiệt tốt trong một thời gian dài, giúp kích thích huyệt đạo, khí huyết lưu thông.

Với dịch vụ massage đá nóng này thực hiện khá đơn giản, mang đến cho mọi người nhiều công dụng hữu ích, giúp làm dịu cho những mạch máu bị tắt, giúp các cơ không còn bị căng cứng, đồng thời, phương pháp này còn có tác dụng trong việc làm dịu da.

Công dụng dịch vụ massage đá nóng

dv-massage-2

Massage đá nóng giúp thư giãn tinh thần thoải mái hơn

Dịch vụ massage đá nóng từ lâu được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao trong việc chăm sóc cũng như giúp thư giãn tinh thần. Phương pháp này mang đến nhiều công dụng hữu ích cho mọi người, giúp điều trị và phòng bệnh cũng như thư giãn thoải mái.

Đối với dịch vụ massage này sẽ giúp làm giảm đau cơ. Bởi ở nhiệt độ cao từ đá nóng giúp cho các cơ được thả lỏng, thư giãn tối đa. Đồng thời phương pháp này còn giúp tăng lượng máu bơm đến vùng cơ căng cứng, giảm đau nhức và nhức mỏi.

Bên cạnh đó, tương tự như các phương pháp massage khác tại massage Phúc Hưng, phương pháp massage này cũng giúp giảm căng thẳng và thư giãn tốt hơn. Khi massage thì cơ thể sẽ được thả lỏng, cùng với đó là kết hợp với tinh dầu giúp kích thích thần kinh, mang lại sự thoải mái.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ massage chuyên nghiệp tại TPHCM, hãy lựa chọn massage Phúc Hưng để có được dịch vụ tốt nhất.

Comments
Loading...