Huyết quản và mạch máu hoạt động ra sao khi massage toàn thân?

0

Massage toàn thân có thể là liệu pháp bổ sung để giúp giảm các triệu chứng và cải thiện chất lượng cuộc sống của ai đó. Ví dụ khu vực mát xa là bàn chân, đối với một số người sẽ giúp giảm căng thẳng hoặc khó chịu, có cảm giác vui vẻ và thoải mái hơn. Dưới đây là một cái nhìn về việc sử dụng liệu pháp massage toàn thân để kiểm soát cơn đau và lo lắng.

body-1

Massage toàn thân chuyên nghiệp

Phương pháp massage toàn thân

Massage giúp cơ thể lưu thông máu tốt

Phương pháp massage toàn thân là thực hành có hệ thống khi áp dụng một số áp lực lên các điểm đặc biệt trên bàn chân và bàn tay để tác động đến sức khỏe của các bộ phận liên quan của cơ thể.

Mỗi điểm áp lực đóng vai trò như một cảm biến trên bàn chân và bàn tay và được liên kết với các bộ phận cụ thể của cơ thể. Những cảm biến này sẽ được kích thích bằng cách áp dụng kỹ thuật bấm huyệt để cải thiện lưu thông máu và năng lượng, mang lại cảm giác thư giãn và duy trì cân bằng nội môi. 

Hoạt động của huyết quản

Phiên massage toàn thân có thể được cải thiện với các yếu tố khác như liệu pháp mùi hương, âm nhạc hòa bình và cài đặt môi trường tốt. Có một thuật ngữ trong bấm huyệt gọi là trị liệu vùng phản xạ. Trị liệu vùng phản xạ là nơi cơ thể được chia thành mười vùng dọc, từ đỉnh đầu xuống đến bàn chân.  

body-2

Massage thân trên

Trong liệu pháp vùng phản xạ, có năm vùng ở mỗi bên của cơ thể. Mỗi khu vực tách ra khỏi cánh tay và nhét một chữ số trên bàn tay, và cũng tiếp tục đi thẳng xuống cơ thể và xuống chân để thẳng hàng với một ngón chân trên bàn chân tương ứng. Các học viên chọn một kỹ thuật phù hợp được áp dụng cho liệu pháp vùng phản xạ để đạt được hiệu quả và tác động tối ưu.

Lợi ích khác của massage toàn thân

Massage toàn thân được liên kết với nhiều lợi ích tiềm năng, nhưng chỉ một vài trong số chúng đã được đánh giá trong các nghiên cứu khoa học. Cho đến nay, có bằng chứng hạn chế rằng liệu pháp bấm huyệt có thể giúp: giảm căng thẳng và lo lắng giảm đau nâng tâm trạng cải thiện sức khỏe nói chung.

body-3

Massage mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể

Ngoài ra, mọi người đã báo cáo rằng liệu pháp bấm huyệt đã giúp họ: tăng cường hệ thống miễn dịch chống lại bệnh cảm lạnh và nhiễm khuẩn. Các vấn đề về xoang phục hồi từ các vấn đề về lưng. Sự mất cân bằng nội tiết tố chính xác làm tăng khả năng sinh sản cải thiện tiêu hóa giảm đau viêm khớp điều trị các vấn đề về thần kinh và tê liệt từ thuốc ung thư (bệnh thần kinh ngoại biên).

Sau khi tìm hiểu về nhiều lợi ích của massage toàn thân chắc hẳn bạn đã muốn sử dụng ngay dịch vụ để trải nghiệm cảm giác cũng như hiệu quả của nó phải không. Hãy đến massage Phúc Hưng cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ massage bấm huyệt uy tín và chất lượng hàng đầu TPHCM, để được tư vấn và tìm hiểu thêm nhiều thông tin hãy truy cập http://massagetphcm.com/.

Comments
Loading...