Ít người biết về những điều này khi đi dịch vụ massage

0

Có những điều mà ít người biết về dịch vụ massagehttp://massagetphcm.com/dich-vu-massage-phuc-hung/ mặc dù họ thường xuyên đi massage. Ai cũng biết dịch vụ massage mang lại hiệu quả thần kỳ với sức khỏe cơ thể, nhưng không phải lúc nào phương pháp này cũng phát huy hiệu quả. Dưới đây là những điều mà ít người biết về dịch vụ massage.

dv-1

Dịch vụ massage

Thời gian tìm đến dịch vụ massage

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa đây là câu được truyền miệng từ ngày xưa cha ông ta đến bây giờ. Bất kì một việc gì muốn thành công cũng đều phải kết hợp 3 yếu tố đó, thiên thời ở đây có nghĩa là thời gian.

Mọi người thường tìm đến dịch vụ massage khi cơ thể đau nhức, mệt mỏi, stress. Điều đó hoàn toàn đúng vì massage là biện pháp cải thiện tình trạng sức khỏe, giảm đau nhức cổ, lưng, vai, tay chân.

Nhưng bạn nên tránh sử dụng dịch vụ massage khi vừa hoàn thành công việc, khi đang ăn no, khi vừa trải qua những thứ mệt mỏi nhất trong cuộc sống. Vì khi đó cơ thể đang có nhiều năng lượng tiêu cực cần giải tỏa, việc tập thể dục nhẹ để giải tỏa là tốt nhất.

dv-2

Chọn thời gian thích hợp đến với dịch vụ massage

Massage sẽ phát huy hiệu quả khi cơ thể bạn đã cân bằng, massage giúp lưu thông khí huyết, thoải mái, thư giãn và nhiều tác dụng trị liệu, làm đẹp khác.

Những người không nên sử dụng dịch vụ massage

Phụ nữ mang thai dưới 3 tháng, đây là khi sức khỏe người phụ nữ rất yếu, nên sử dụng dịch vụ massage bấm huyệt sẽ không tốt đến thai nhi. Từ 4 tháng trở ra có thể sử dụng thoải mái.

Người đang bị sốt, vì massage lấy đi rất nhiều năng lượng, giống như bạn tập thể dục thể chất vậy. Nên người đang bị sốt, mệt mỏi trong người tìm đến massage sẽ mang lại những tác dụng ngược.

Những người bị bệnh ngoài da cũng không nên đi massage xông hơi, việc này sẽ làm bệnh thêm trầm trọng.

Phụ nữ đang trong thời kỳ hành kinh không nên sử dụng dịch vụ massage.

Không nên quá lạm dụng massage, bạn chỉ nên massage từ 2-3 lần trên tuần, massage nhiều sẽ làm cơ thể mệt mỏi, đau nhức và gặp các rắc rối về sức khỏe.

Lợi ích của massage

Nếu bạn áp dụng đúng câu thiên thời địa lợi, thì massage sẽ phát huy tối đa tác dụng của nó. Làm đẹp là tác dụng nên đề cập đầu tiên, ai muốn làm đẹp, chăm sóc da thì hãy tìm đến phương pháp này ngay.

dv-3

Massage mang lại nhiều lợi ích

Tin vui cho những chị em muốn vóc dáng thon thả, thon gọn, rằng massage có tác dụng làm tiêu mỡ giúp cân đối vóc dáng. Da dẻ trở nên mịn màng, tươi sáng.

Tiếp theo là massage là phương pháp trị liệu hiệu quả đối với các bệnh như xương khớp, huyết áp, hệ tiêu hóa,…

Hãy đến với massage Phúc Hưng để trải nghiệm dịch vụ massage chất lượng, được nhân viên tư vấn và chăm sóc chu đáo. Truy cập http://massagetphcm.com/ để biết thêm nhiều thông tin đáng giá về massage.

Comments
Loading...