Liệu trình massage Nhật Bản tại TPHCM được tối ưu như thế nào ?

0

Những tình trạng hay gặp của nhiều người hiện nay là mệt mỏi, đau nhức hay thậm chí căng thẳng. Vậy liệu bạn đã tìm ra phương pháp nào để bản thân không còn gặp các vấn đề khó khăn cho bản thân nữa hay không? Hôm nay chúng ta sẽ cùng kham phá cho bạn một phương pháp được nhiều khách hàng sử dụng- chính là massage Nhật Bản.

massage-nhat-ban-1

Massage Nhật  là một phương pháp rất có lợi cho sức khỏe 

Massage Nhật- nghệ thuật được ẩn giấu bên trong

Massage Nhật Bản còn được gọi là massage Shiatsu. Liệu pháp này giúp ích rất nhiều cho việc điều trị một số bệnh lí và mang đến kết quả hiệu quả rõ rệt. 

Do đó mà nó vô cùng nổi tiếng tại xứ sở mặt trời mọc. Shiatsu có nghĩa trong tiếng Nhật là một thủ thuật với sự hoàn quyện giữa bàn tay và các ngón tay. Từ đó tạo ra áp lực lên các vị trí huyệt đạo phía dưới da. 

Kết quả là nhờ vậy mà năng lượng tích tụ bên trong cơ thể được tống xuất ra ngoài, dòng khí huyết bị ứ trệ lâu ngày cũng chính nhờ có vậy mà được đả thông.

massage-nhat-ban-2.jpg

Một tinh thần thoải mái và vui vẻ sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn

Ở phương pháp Shiatsu massage, bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái và dễ dàng vô cùng do cơ thể được thả lỏng mà không phải là vì một yếu tố nào tác động vào. Dường như cách này hoàn toàn lành mạnh và nhẹ nhàng; phù hợp với những ai lần đầu thử trải nghiệm xoa bóp. 

Phương pháp này phù hợp với những ai? 

Với một liệu trình xoa bóp thông thường đòi hỏi không được quá tốn kém và chiếm quá nhiều thời gian của bạn. Đối với những ai đã và đang tìm kiếm cho mình dịch vụ massage  tốt kèm theo là mang lại hiệu quả cao thì dường như không thể bỏ qua dịch vụ massage Nhật Bản

Mỗi một liệu trình sẽ bao gồm 3 bước cơ bản cho mỗi lần thực hiện: 

massage-nhat-ban-3.jpg.p

Bạn sẽ được tác động lên các huyệt đạo bên dưới da nhờ vậy cơ thể được giải phóng

 

  • Bước 1: Thay đồ rộng rãi, thoải mái, thoáng mát.
  • Bước 2: Lựa chọn cho mình loại tinh dầu ưng ý. Sau đó, bạn chỉ cần thả lỏng để cho kỹ thuật viên tiến hành thao tác massage. Mỗi liệu trình khoảng 30- 45 phút. 
  • Bước 3: Thay lại trang phục và đợi nhân viên tư vấn những điều cần chăm sóc và lưu ý để có một cơ thể khỏe mạnh. Đồng thời, hướng dẫn cho bạn về lần thực hiện sau. 

Điểm nổi bật của massage Phúc Hưng khác so với những nơi khác chính là chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ massage Nhật Bản mà còn cung cấp cho bạn những điều cần thiết cho bản thân ngày một khỏe đẹp hơn. Đồng thời, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một liệu trình ăn uống phù hợp. Đến với Phúc Hưng là bạn hoàn toàn an tâm với những gì mà chúng tôi đem đến. 

Comments
Loading...