Massage lão hóa ngược là có thật?

0

Giữ mãi nét đẹp trẻ trung là ước mơ của mọi chị em phụ nữ, chúng ta tìm kiếm mọi cách từ uống thuốc, phẫu thuật nhưng không biết rằng có một phương rất an toàn mà lại hiệu quả, dễ dàng thực hiện là massage lão hóa ngược. Kết hợp các kỹ thuật massage mặt phù hợp vào quy trình chăm sóc da hàng ngày có thể giúp bạn có được làn da rạng rỡ, săn chắc, không nếp nhăn. 

lao-hoa-nguoc-1

Massage là phương pháp giúp phụ nữ lão hóa ngược an toàn mà hiệu quả

Kỹ thuật massage mặt chống lão hóa 

Sự kích thích khi massage lên cơ mặt giúp các mô tái tạo và giúp bạn có làn da khỏe mạnh hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên việc massage da mặt sau mỗi liệu trình chăm sóc da hằng ngày sẽ có kết quả rất nhanh. 

Các kỹ thuật massage mặt chống lão hóa có thể được sử dụng bất cứ lúc nào khi rửa mặt, thoa serum hoặc dưỡng ẩm. Sau khi thoa sản phẩm dưỡng da bạn chọn, hãy bắt đầu bằng cách lướt các ngón tay dọc theo sống mũi, theo hình dáng khuôn mặt của bạn. Sau đó, bằng một chuyển động nhẹ nhàng, tiếp tục hướng các ngón tay của bạn xuống dưới và ra khỏi mắt. Sau đó, lướt các ngón tay dọc theo gò má, quét ra bên ngoài. Lặp lại động tác tương tự dưới gò má. 

Sau đó đến trán. Sử dụng kỹ thuật tương tự, thực hiện từ giữa trán ra ngoài và hướng lên từ lông mày đến chân tóc. Vuốt theo chiều dọc bằng ngón tay cái và vuốt theo chiều ngang bằng các ngón tay còn lại. 

Tiếp theo, cằm: vuốt hai bên ngón trỏ từ môi dưới xuống cằm. Di chuyển từ giữa cằm ra phía ngoài tai. Sau đó dùng hai ngón tay trên mỗi bàn tay để vuốt từ giữa cằm về phía tai. Đặt một ngón tay trên đường quai hàm và ngón tay kia ở dưới.

lao-hoa-nguoc-2

Để hiệu quả nên lặp đi lặp lại quy trình hằng ngày

Kỹ thuật massage mặt chống nếp nhăn

Nếu bạn muốn việc massage của mình nhắm vào việc xóa các nếp nhăn nhiều hơn, Phúc Hưng chia sẻ một kỹ thuật tuyệt vời để giúp bạn: 

Bắt đầu bằng cách thoa kem dưỡng da phù hợp với loại da của bạn lên khắp khuôn mặt đã rửa sạch. 

Sau đó, dùng ngón tay giữa của bạn để áp vào giữa trán của bạn. Kỹ thuật này có thể giúp làm phẳng các nếp nhăn trên trán của bạn. Nó cũng có thể giúp bạn thoát khỏi căng thẳng, đau đầu và ngăn ngừa nhăn mặt.

Áp dụng áp lực này trong 3 giây và lặp lại 3 lần. Để nâng cao hiệu quả của kỹ thuật bấm huyệt mặt này, hãy xoa ngón tay giữa của bạn cho đến khi nó chạm đến lông mày của bạn. Thực hiện động tác này trong 5 giây, tổng cộng 3 lần. Kỹ thuật này giúp mắt bạn thư giãn và ngừng chớp mắt một cách tự nhiên và cũng giúp ngăn ngừa sự hình thành của quầng thâm. 

lao-hoa-nguoc-2

Các động tác cần thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần

Massage mặt rất thư giãn và giúp các sản phẩm và huyết thanh thẩm thấu vào da. Ngoài ra, nó rất tốt cho việc lưu thông máu và giúp thông xoang, nếu bạn cần massage nhẹ, hãy sử dụng một con lăn ngọc. Thoa kem dưỡng da hoặc kem dưỡng da nhẹ lên mặt và cổ và sử dụng con lăn để lăn từ giữa mặt ra ngoài.

Các kỹ thuật massage lão hóa ngượcmassage Phúc Hưng cung cấp hy vọng sẽ giúp chị em luôn xinh đẹp và trẻ trung. Nếu không có quá nhiều thời gian có thể đến massage Phúc Hưng để chúng tôi giúp bạn thực hiện. Truy cập http://phuchungmassage.com/ để tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ massage của chúng tôi trước khi đến nhé!

Comments
Loading...