Massage Nhật Bản giúp giảm thiểu được căn bệnh gì?

0

Massage được sử dụng vì nhiều lý do và để điều trị một vài căn bệnh. Thông thường, liệu pháp massage tập trung vào việc giảm bớt các vấn đề như đau lưng dưới, căng cơ, co thắt cơ, chấn thương cơ và mô, căng thẳng. Ngoài ra, có nhiều lợi ích khác nhờ massage Nhật Bản, bao gồm điều trị trầm cảm và lo âu, tình trạng sức khỏe thể chất, bệnh mãn tính, bệnh giai đoạn cuối,…

massage-nhat-1

Massage Nhật Bản giúp cải thiện sức khỏe

Liệu pháp massage Nhật Bản

Liệu pháp xoa bóp có từ vài nghìn năm trước và được sử dụng như một dạng thuốc trong nhiều nền văn hóa cổ đại, bao gồm cả ở Trung Quốc, Ai Cập và Nhật Bản. Trong thời kỳ trước, massage đã trở thành một dịch vụ phổ biến và phải đến gần đây, massage trở thành một hình thức trị liệu, hỗ trợ điều trị một vài căn bệnh. 

Liệu pháp massage Nhật Bản là gì? Massage là một thuật ngữ rộng để chỉ sự cọ xát và thao tác trên da, cơ bắp và các mô mềm khác của cơ thể. Liệu pháp massage là việc áp dụng xoa bóp với mục tiêu cải thiện và điều hòa các mô cơ thể để tăng cường sức khỏe cơ thể và sức khỏe tinh thần. 

massage-nhat-2

Massage điều hòa mô và cơ

Đây là một hình thức massage nhẹ nhàng sử dụng các chuyển động tròn, sâu, xoa bóp, vuốt dài về phía tim, rung và gõ nhẹ. Nó giúp giảm căng cơ và các nút thắt. 

Massage Nhật Bản giúp giảm thiểu bệnh gì?

Một nhà trị liệu massage là một chuyên gia đã được chứng nhận áp dụng các kỹ thuật phù hợp thực hiện với khách hàng. Ví dụ, kiểu massage mà nhà trị liệu sử dụng có thể từ chà xát nhẹ nhàng đến áp lực sâu hơn, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. 

Liệu pháp massage cũng có thể bao gồm nhiều loại massage khác nhau và mỗi loại cụ thể có nhiều lợi ích sức khỏe:

Đây là loại massage lý tưởng để giúp những người bị tổn thương cơ do chấn thương. Massage Nhật Bản giúp cải thiện tâm trạng và giảm căng thẳng, đồng thời nó cũng có thể làm giảm các triệu chứng trầm cảm, giảm căng cơ và đau.

massage-nhat-3

Massage điều trị đau thắt lưng

Ngày nay, liệu pháp xoa bóp được sử dụng để điều trị một loạt bệnh, từ chấn thương thể chất đến mệt mỏi hoặc căng thẳng. Những nghiên cứu đã chứng minh các ứng dụng đa dạng của liệu pháp xoa bóp, các chuyên gia cũng như bệnh nhân đều nhận thấy đây là một phương pháp chăm sóc sức khỏe rất có lợi và bổ ích. 

Một số tình trạng cụ thể mà bác sĩ trị liệu có thể sử dụng phương pháp xoa bóp để điều trị bao gồm: Đau thần kinh. Đau đầu và đau nửa đầu. Mất ngủ do căng thẳng. Đa xơ cứng. Viêm khớp dạng thấp. Vẹo cột sống. 

Đến cơ sở massage Phúc Hưng để trải nghiệm liệu pháp điều trị bệnh hiệu quả, truy cập http://massagetphcm.com/ để cập nhật các thông tin về sức khỏe.

Comments
Loading...