Massage Nhật Bản, nét tinh hoa văn hóa hòa quyện

0

Ngày nay con người có rất nhiều cách khác nhau để có thể thư giãn, giải tỏa căng thẳng và massage là một trong những cách được nhiều người lựa chọn hơn cả. Có rất nhiều loại massage khác nhau, tuy nhiên massage Nhật Bản vẫn là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhiều người.

nhat-1

Massage Nhật Bản an toàn và như thái

Massage Nhật Bản là gì?

Massage Nhật Bản là một phương pháp trị liệu vô cùng được yêu thích ở Nhật Bản. Massage Nhật Bản còn được gọi mà massage shiatsu, trong tiếng Nhật “shi” là ngón tay còn “atsu” có nghĩa là để ấn. Tạm hiểu, đó là phương pháp kết hợp bàn tay, lòng bàn tay và các ngón tay tác động lên bề mặt của da sau đó ấn vào các huyệt đạo với mục đích là lưu thông khí huyết đi khắp cơ thể, tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể.

Điểm khác biệt của massage Nhật Bản so với các phương pháp khác

nhat-2

Kết hợp giữa ý học cổ truyền và y học hiện đại trong massage Nhật Bản

Massage Nhật Bản là phương pháp massage đã được tác giả nghiên cứu rất kỹ dựa trên những kiến thức về y học cổ truyền và y học hiện đại. Phương pháp này rất khác biết so với các phương pháp massage khác trên thế giới về ca cách thực hiện và nguyên lý hoạt động. Nếu như với cách phương pháp khác sẽ sử dụng rất nhiều các bộ phận như cánh tay, cùi chỏ… thì với phương pháp massage Nhật Bản chỉ sử dụng ngón tay, lòng bàn tay để xoa bóp ấn huyệt. Đặc biệt, phương pháp massage Nhật Bản cũng tương tự như vật lý trị liệu, lưu thông mạch máu rất hiệu quả khi điều trị các bệnh về xương khớp.

Những ai phù hợp với massage Nhật Bản

nhat-2

Mang lại những giây phút thư thái và tĩnh tâm cho bạn khi trải nghiệm massage Nhật Bản

Massage Nhật Bản không hề kén người, tất cả mọi người đều có thể sử dụng phương pháp massage Nhật Bản. Đặc biệt đối với những đối tượng là người cao tuổi hay mắc các bệnh về xương khớp cơ thể thường xuyên đau nhức, mỏi cơ khi dùng phương pháp massage Nhật Bản sẽ như một biện pháp trị liệu hiệu quả. Còn với những đối tượng còn lại, khi thường xuyên áp dụng phương pháp massage Nhật Bản có thể giúp giảm mệt mỏi căng thẳng, giảm đi quá trình lão hóa, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Đối với massage Nhật Bản có những kỹ thuật cao đòi hỏi người làm massage phải nắm được các phương pháp và phải được đào tạo để cấp giấy chứng nhận.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ khác nhau cùng cung cấp dịch vụ massage, và Massage Phúc Hưng được xem là một địa chỉ uy tín và tin cậy, nơi bạn có thể trao gửi sự yên tâm và nhận về cho mình một cơ thể sảng khoái tràn đầy năng lượng. Hay truy cập vào http://massagetphcm.com để biết thêm chi tiết.

Comments
Loading...