Massage Thái phổ biến như thế nào tại đất nước của họ

0

Xứ sở chùa Vàng nổi tiếng với những cảnh đẹp và nền văn hóa độc đáo thu hút du lịch. Nhưng bên cạnh đó, Thái còn nổi tiếng với dịch vụ massage Thái Lan là nét đặc sắc. Xuất phát từ Thái Lan vậy massage Thái Lan có vị trí như thế nào tại đấy?

thai-1

Massage Thái tại Thái như thế nào?

Massage truyền thống Thái Lan

Massage là một phương pháp trị liệu tốt cho sức khỏe cơ thể và tinh thần. Người Thái Lan thích sử dụng phương pháp massage để thư giãn cho cơ thể mình sau mỗi ngày lao động. Từ đây, những động tác truyền đời từ bao gia đình Thái để tạo nên tổ hợp những động tác cho bài massage Thái. Từ đó, massage Thái lan truyền đến nhiều quốc gia và trở thành một phần massage thu hút khách dịch vụ. Nếu trường hợp bạn không thể đến Thái nhưng vẫn muốn trải nghiệm cảm giác này, hãy đến với massage Phúc Hưng để chúng tôi có thể giúp bạn

Đặc điểm của massage Thái là có sự kết hợp với một số những phương thức khác để có thể điều trị: mất ngủ, an thần, tăng tuần hoàn máu, giảm căng cơ, huyết áp,… Quả thật chúng rất hiệu nghiệm và đã được khoa học chứng minh.

thai-2

Du lịch Thái không thể thiếu massage Thái

Một đặc sản du lịch

Massage Thái không chỉ còn là một bài massage sử dụng trong lưu truyền của người dân địa phương mà nó trở thành một món đặc sản của người Thái. Khi đặt chân đến đất nước chùa Vàng người ta không thể không trải nghiệm dịch vụ massage Thái độc đáo và bổ ích này. Tại Thái Lan, dịch vụ này khá phổ biến và phí dịch vụ khá vừa phải, tùy thuộc vào điều kiện mà ta có thể chọn những gói dịch vụ khác nhau.

Có thể thấy, massage Thái không phải dạng vừa bởi từ đời sống thường nhật có thể trở nên phổ biến trên nhiều quốc gia và trở thành đặc sản của du khách . Điều này khẳng định được nó có chứa một giá trị nào đó nhất định. Vừa thể hiện nét văn hóa, cá tính con người bản địa và cả giá trị về sức khỏe con người. 

thai-3

Massage Thái Lan vươn tầm quốc tế

Những cuộc thi được tổ chức quy mô

Không chỉ dừng ở các dịch vụ chăm sóc nhỏ lẻ, đặc sản khá đặc biệt của người Thái còn được đầu tư với quy mô lớn để tổ chức những cuộc thi massage Thái nghiêm túc và mang ý nghĩa thật sự. Nó mang giá trị tầm vóc hơn, khẳng định giá trị nó mang lại cho con người và khả dụng trong đời sống qua các cuộc thi. Đồng thời mở rộng phạm vi dịch vụ massage Thái trên thế giới. 

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều cơ sở và địa chỉ thực hiện massage Thái tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và thực hiện quy trình chuẩn. Đến với Massage Phúc Hưng, bạn không chỉ được nhận những dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình mà còn trải nghiệm massage Thái chuẩn như ở Thái ngay tại Việt Nam.

http://massagetphcm.com/

Comments
Loading...