Nên massage sáng hay tối thì hợp?

0

Thời điểm nào trong ngày tốt nhất, thích hợp nhất để đi massage? Buổi sáng, buổi chiều hay buổi tối? Bạn nghĩ sao? Theo các chuyên gia massage vào buổi sáng, buổi chiều hay buổi tối đều mang lại lợi ích giống như nhau. Nhưng thời điểm hiệu quả nhất là… hãy đọc để biết thời gian thích hợp nhất đi đến dịch vụ massage.

massage1

Thời gian massage thích hợp

Dịch vụ massage vào 4 giờ chiều

Tại sao 4 giờ chiều vào buổi chiều? 

Không Trực tiếp Sau Bữa sáng / Bữa trưa / Bữa tối. Một ý tưởng tốt là không massage sau khi ăn một bữa ăn nặng. Đây là một trong những lý do 4 giờ chiều là hoàn hảo vì chúng ta đã nghỉ một vài giờ sau giờ ăn trưa. 

Thời điểm không phải là bận rộn điên cuồng. 4 giờ chiều, ngay trước giờ cao điểm, bạn phải băng qua những con đường đầy xe cùng mùi khói bụi và bực bội khi phải chờ quá lâu. Đừng lưu thông khi đang giờ cao điểm, mà hãy sử dụng dịch vụ massage vào ngay lúc đó, 4 giờ chiều.

Lý do chính bạn nên massage vào lúc 4 giờ chiều

PMSM là viết tắt của chứng đau nhức và bất ổn sau khi xoa bóp. Đó là cảm giác đau nhức, mệt mỏi, buồn ngủ đặc trưng xuất hiện sau khi bạn massage. Hầu hết mọi người đều ghét PMSM, PMSM là một phần lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ massage mang đến yên tĩnh, thư giãn và phục hồi theo nhiều cách.

massage2

Lý do nên massage vào buổi chiều

PMSM xuất hiện vào buổi chiều muộn đến đầu giờ tối. Vào lúc massage xong, bạn sẽ có đủ năng lượng để tắm rửa, ăn một bữa tối nhẹ và sau đó có thể xem TV khoảng 30 phút. Sau đó, bạn có thể sẽ chìm đắm vào giấc mơ sâu, đây chính là kế hoạch tuyệt vời trong ngày mà không phải ai cũng thực hiện được.

Massage từ 4-5 giờ chiều thực sự tốt là vì nó giúp bạn có một giấc ngủ ngon và sáng hôm sau. Hãy thử đến hay dịch vụ massage để trải nghiệm những giấc ngủ sâu, cảm giác thoải mái mà bấy lâu nay bạn lãng quên.

Lựa chọn thời gian massage

Một số người bắt đầu buổi sáng của họ bằng cách massage, trong khi những người khác làm ngay trước khi đi ngủ. Không có đúng hay sai ở đây. Cách duy nhất bạn có thể tìm ra thời gian tốt nhất trong ngày để massage là thử nghiệm.

massage3

Tự tìm thời gian massage thích hợp cho bản thân

Bạn có thể đọc tất cả những gì bạn muốn trên website làm theo lời khuyên được đưa ra. Massage 4 giờ chiều có hiệu quả với với nhiều người, đó là lý do chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu sử dụng dịch vụ massage vào thời điểm đó. Hãy tìm cảm giác thư giãn, thoải mái tại cơ sở massage Phúc Hưng của chúng tôi hay truy cập vào http://massagetphcm.com để biết thêm chi tiết.

Comments
Loading...