Nên massage toàn thân khi nào trong ngày?

0

Nhiều chị em phụ nữ sợ già, sợ bị lão hóa, sợ da mất độ căng sáng cần thiết. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì giờ đây đã có liệu pháp massage toàn thân giúp da thải độc, níu giữ vẻ thanh xuân cho phái đẹp. Vậy nên massage khi nào trong ngày?

body-1 

Thông qua tinh dầu, việc đào thải nội độc tố và phục hồi làn da hư tổn diễn ra nhanh hơn

Massage toàn thân vào buổi sáng

Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng buổi sáng là thời điểm mà cơ thể của chúng ta vừa được nghỉ ngơi, thư giãn và đào thải chất độc sau một giấc ngủ dài do đó mà sau khi thức dậy nếu bạn được thực hiện các thao tác hay tự vận động massage toàn thân sẽ đem lại cho bản thân một sức khỏe vô cùng tốt tương tự như việc bạn chạy bộ hàng giờ vậy. T

hông qua hoạt động massage mà toàn bộ các cơ và cơ quan của cơ thể sẽ được kích hoạt động và vận hành trơn tru hơn mang đến cho bạn một tinh thần khỏe khoắn. Khi đấy, cơ thể của bạn cũng đã dần quen với việc được vận động liên tục rồi nên sẽ giúp cho cơ thể nhanh chóng thích nghi nhờ có thế mà một ngày mới được bắt đầu dễ dàng hơn. 

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá ỷ lại mà bên cạnh việc massage toàn thân bạn cũng cần tập thể dục thường xuyên thay vì chỉ khư khư ngồi một chỗ. Việc vận động vào buổi sáng sẽ khiến cho quá trình trao đổi chất được diễn ra nhanh và hiệu quả hơn, tiêu hao lượng lớn calo và mỡ thừa và đánh thức những cơ quan đang ngủ quên. Chính vì thế mà massage sẽ mang lại một nguồn năng lượng tích cực hỗ trợ cho bạn hoàn thành tốt công việc.

body-2

Thông qua hoạt động massage mà toàn bộ các cơ và cơ quan của cơ thể sẽ được kích hoạt động

Massage toàn thân vào buổi trưa

Nếu sáng sớm là thời gian hoạt động tốt nhất thì buổi trưa lại là khoảng thời gian bạn nên nghỉ ngơi. Chính sau các bữa ăn uống, việc bạn thao tác massage toàn thân cho chính mình sẽ giúp thư giãn và não sẽ được hoạt động tốt hơn. Do đó mà bạn đừng quên hãy yêu bản thân mình mọi lúc có thể nhé!

Massage toàn thân vào buổi tối

Tối đến là thời gian cơ thể bạn cạn kiệt mọi năng lượng do trải qua một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Do đó mà việc massage vô cùng cần thiết đấy! Thông qua nó đầu óc cảu bạn sẽ được thoải mái hơn, mọi căng thẳng, mệt mỏi đều được giải tỏa. Đồng thời,  massage toàn thân còn giúp khí máu lưu thông ổn định, thông tắc mạch hiệu quả hơn theo hướng từ trên xuống dưới nhờ vậy màu đi nuôi dưỡng toàn bộ cơ thể dễ dàng hơn. Hiệu quả mà massage mang lại vô cùng to lớn khi nó mang đến cho bạn giấc ngủ sâu và ngon hơn.

body-3

Dịch vụ chuyên nghiệp

Tóm tắt lại, việc bạn massage toàn thân vào thời điểm nào trong ngày cũng đều mang đến hiệu quả tốt cho sức khỏe nhưng tùy vào từng thời gian mà chúng có những lợi ích riêng. Việc mà bạn cần phải làm chính là chọn lựa cho bản thân một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và có một dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Thật may mắn khi massage Phúc Hưng lại là địa chỉ được nhiều người tin tưởng. Thông qua website của chúng tôi: http://massagetphcm.com/ bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp ấy. Nếu có bất kì câu hỏi gì xin vui lòng liên hệ ngay cho Phúc Hưng. 

Comments
Loading...