Những đối tượng nên và không nên thực hiện massage Thái

0

Massage Thái là một phương pháp massage đặc trưng của người Thái. Phương pháp này hiện nay ngày càng trở nên phổ biến hơn, được rất nhiều người ưa chuộng chọn lựa. Phương pháp massage này mang đến nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe, tinh thần và thể chất. Vậy đâu là những đối tượng nên và không nên thực hiện massage Thái?

massage-thai-1

Không phải đối tượng nào cũng có thể thực hiện massage Thái

Đối tượng nên và không nên thực hiện massage Thái

Massage Thái được biết đến là một phương pháp trị liệu tự nhiên, mang lại nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe của mọi người. Các động tác massage này với những kỹ thuật ấn, kéo… giúp cho cơ thể được thư giãn tối đa, mang lại cảm giác thoải mái hơn.

Mặc dù phương pháp massage Thái mang đến nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe, giúp mọi người thư giãn thoải mái. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên thực hiện phương pháp này. Có những đối tượng sẽ không nên thực hiện massage Thái để đảm bảo sức khỏe.

Tại massage Phúc Hưng, những đối tượng nên massage Thái bao gồm: những người cần được thư giãn sau khi làm việc nhiều giờ căng thẳng, người bị đau thần kinh tọa, người đau bụng hoặc hội chứng ruột, người bị mất ngủ thường xuyên…

Bên cạnh đó, các trường hợp không nên thực hiện phương pháp massage Thái bao gồm: người mắc bệnh cấp tính hay cao huyết áp, phụ nữ đang mang thai, những người đang trong giai đoạn phục hồi sức khỏe sau khi mới phẫu thuật xong, người dưới 18 tuổi hoặc tuổi quá cao.

Những lưu ý quan trọng khi thực hiện massage Thái

massage-thai-2

Nên tìm hiểu rõ về phương pháp massage Thái trước khi thực hiện

Để phương pháp massage Thái phát huy tác dụng tối đa, mang lại hiệu quả thì có một số lưu ý quan trọng mà mọi người cần phải ghi nhớ. Các lưu ý này sẽ giúp việc massage mang lại hiệu quả cao, giúp cơ thể được phục hồi tốt hơn, thư giãn thoải mái hơn.

Khi massage Thái thì tuyệt đối không nên thực hiện nếu như đang mắc các bệnh về tim mạch, ung thư hoặc các bệnh lý về huyết áp. Nếu như có các vấn đề về loãng xương hoặc phụ nữ đang mang thai thì không nên thực hiện phương pháp massage này.

Trong quá trình massage, nếu như cảm thấy quá đau hoặc khó chịu thì nên thông báo đến cho kỹ thuật viên biết. Không nên thực hiện massage Thái thường xuyên mỗi ngày, chỉ nên thực hiện từ 1 – 2 lần mỗi tuần, tránh lạm dụng quá nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ massage Thái chuyên nghiệp tại TPHCM, hãy lựa chọn massage Phúc Hưng để có được dịch vụ tốt nhất.

Comments
Loading...