Tác dụng của bài ngâm lá dao đỏ lên da

0

Bài ngâm lá dao đỏ giúp giải phóng căng thẳng cảm xúc trong cơ thể, chống lại căng thẳng và mang lại cảm giác  thư giãn. Ngoài những lợi ích này, giống như tất cả các loại massage, việc kích thích các dây thần kinh và tế bào da có thể cải thiện chất lượng da và chức năng cơ bắp, và góp phần mang lại cảm giác hạnh phúc tổng thể.

dao-do-1

Hái lá dao đỏ

Lợi ích của bài ngâm lá dao đỏ là gì?  

Da

Tắm lá dao đỏ làm sạch làn da của bạn và trong một lần, nó làm tăng lượng oxy và chất dinh dưỡng được cung cấp cho các cơ quan của bạn – đặc biệt là làn da mang lại vẻ tươi sáng khỏe mạnh. Nó giúp giảm đau cơ & khớp, tăng lưu thông máu, và nuôi dưỡng & phục hồi làn da. 

Các phương pháp điều trị đang diễn ra có lợi cho mụn trứng cá và các tình trạng da khác.  Bài ngâm lá dao đỏ sẽ giúp thư giãn cơ mặt, giúp da sáng hơn, bằng cách loại bỏ bụi bẩn và dầu và độc tố. Cải thiện chức năng phổi, xoang và hô hấp bằng cách mở đường thở và xoang điều trị rất tốt cho xoang, ho, cảm lạnh và mãn tính  bệnh phổi.  

dao-do-2

Bài ngâm lá dao đỏ rất tốt cho da

Phòng xông hơi khô giữ độ ẩm 100 phần trăm, nó giúp thư giãn các cơ và cung cấp độ ẩm cho cổ họng, do đó mở đường thở của bạn. Điều này giúp giảm nghẹt mũi, viêm, ho, dị ứng và các tình trạng hô hấp – làm cho phòng tắm hơi này tuyệt vời cho bệnh nhân hen hoặc những người bị khí phế thũng, viêm phế quản và viêm xoang mãn tính. Việc sử dụng bài ngâm lá dao đỏ hoặc tinh dầu cụ thể càng làm tăng thêm những lợi ích này.

Các lợi ích khác

Có rất nhiều lợi ích của việc tắm xông hơi kết hợp sử dụng bài ngâm lá dao đỏ, vì thông qua hơi thảo mộc của lá dao đỏ thấm vào cơ thể, cơ bắp và các bộ phận khác được điều khiển để giải phóng căng thẳng và endorphin để giúp chúng ta cảm thấy tốt.  

Cải thiện tính linh hoạt và phạm vi chuyển động của cơ thông qua việc kéo dài, hỗ trợ lưu lượng máu được tăng lên và lưu thông, hỗ trợ giải phóng căng thẳng về thể chất để giảm đau nhức.

Tác dụng chung của các loại thảo dược

Thảo dược tự nhiên nhạy cảm, gia vị kỳ lạ, hoa tinh tế, tất cả được bọc trong muslin tốt và dốc, pha trộn để tạo thành một loại thuốc thảo dược mạnh mẽ.  

dao-do-3

Tắm xông hơi lá dao đỏ

Thư giãn và làm mới, thúc đẩy thư giãn sâu, đồng thời làm dịu sự giải phóng nhiệt và căng thẳng cho trải nghiệm massage trẻ hóa. Khuyến khích tinh thần và thể chất, cải thiện tuần hoàn, giảm căng thẳng và mệt mỏi cho trải nghiệm nạp lại năng lượng.  

Hãy đến dịch vụ chuyên massage Phúc Hưng để trải nghiệm tác dụng của bài ngâm lá dao đỏ. Để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ cũng như được tư vấn tận tình hãy truy cập http://massagetphcm.com/.

Comments
Loading...