Thời điểm tốt để massage bấm huyệt đạt hiệu quả

0

Bạn băn khoăn, lo nghĩ xem nay mua gì, mai ăn gì nhưng đã có bao giờ bạn tự hỏi bản thân xem sức khỏe của mình thế nào không. Một cơ thể khỏe mạnh đồng nghĩa với một tinh thần minh mẫn. Vậy thời điểm tốt để massage bấm huyệt khi nào để đạt hiệu quả cao?

bam-huyet-1

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

Buổi sáng có phải là lựa chọn hàng đầu 

Chúng ta đều có 24 giờ như nha, do vậy việc sử dụng thời gian của bản thân ra sao là do mỗi chúng quyết định. Do vậy, vào ban ngày đa số chúng ta sẽ ưu tiên cho các hoạt động học tập, làm việc nhiều hơn do đó nếu bạn lựa chọn đây là thời gian để massage bấm huyệt liệu có đúng đắn? Nhiều nghiên cứu cho thấy việc massage vào buổi sáng là rất tốt cho cơ thể. Mỗi khi các cơ quan trên cơ thể được vận động sẽ hỗ trợ cơ thể sản sinh ra nhiều hoạt chất có lợi cho cơ thể nhờ vậy mà tinh thần chúng ta sẽ tươi khỏe. 

Ngoài ra nhờ các thao tác massage bấm huyệt sẽ làm tăng cường các quá trình trao đổi hoạt chất, đốt cháy calo và lượng mỡ thừa. Nhờ vậy thay vì bạn tới phòng Gym vừa tốn kém, vừa mệt mỏi thì tại sao không thử trải nghiệm loại hình massage giúp cơ thể vừa được hồi phục vừa khỏe khoắn. 

bam-huyet-2

Massage còn là một hình thức giúp bạn vui vẻ, trẻ trung hơn

Buổi trưa là khoảng thời gian để bạn nghỉ ngơi giữa ngày

Thường thì sau mỗi bữa ăn trưa bạn có thể nghỉ ngơi và đi dạo để cho giãn gân cơ và cho não bộ có thời gian hoạt động trở lại. Tuy nhiên, nếu bạn không thích các hoạt động gây đổ mồ hôi nhiều hay việc phải thường xuyên đến các phòng tập GYM đông đúc, ồn ào vậy tại sao không thử trải nghiệm phương pháp massage bấm huyệt để có thể thả lỏng và tận hưởng những giây phút thoải mái nhất. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng thời gian vừa nghỉ trưa vừa tận hưởng theo những chuyển động của tay nghề người nhân viên massage. 

Buổi chiều xua tan mệt mỏi cùng massage bấm huyệt 

Có thể nói rằng buổi chiều sau giờ làm là khoảng thời gian cực tuyệt vời để bạn đến ngay các trung tâm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe vì ngay lúc này, bạn vừa tan ca và cơ thể dường như cạn kiệt năng lượng. Chính vì thế mà việc bạn massage bấm huyệt ngay lúc này là cực kì lí tưởng. Qua đó, bạn dường như được hồi phục hoàn toàn để bản thân có thể quay về với gia đình và tiếp tục chăm sóc cho những người yêu thương. 

Buổi tối thải độc tốt, da căng mịn

Nhiều chị em sau một ngày làm việc chỉ rảnh vào buổi tối và thật sự không biết làm sao để có thể tận dụng thời gian này hợp lý. Vậy tại sao không thử dùng thời gian này cho bản thân mình? Massage bấm huyệt vào thời điểm này rất thích hợp để đào thải độc tố, giúp bạn có một sự thoải mái và mang đến giấc ngủ ngon hơn. 

bam-huyet-3

Đội ngũ nhân viên bài bản, chuyên nghiệp 

Từ quan điểm của y học Trung Quốc xa xưa đã nói rằng có rất nhiều độc tố tích tụ bên trong cơ thể của chúng ta tạo thành đờm, huyết khối lâu ngày gây cảm lạnh, trầm cảm , tức giận, tinh thần trầm uất… Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng vì thông qua các thao tác massage bấm huyệt mà lượng độc tố bên trong sẽ được đẩy ra ngoài. Đồng thời, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo mà massage Phúc Hưng ngày càng gây dựng được niềm tin ở khách hàng. Website liên hệ là: http://massagetphcm.com/.

Comments
Loading...