Nhật Bản với bài massage lưu truyền nổi tiếng của mình

0

Đất nước Mặt trời mọc được biết đến là nơi có nhiều điều thú vị và nổi tiếng với những suối nước nóng thư giãn. Ngoài suối nước nóng, Trà đạo thì người Nhật còn có một cách thư giãn rất hiệu quả và nổi tiếng đó là massage cổ truyền Nhật Bản. Massage Phúc Hưng sẽ giới thiệu đến bạn những kỹ thuật và hiệu quả của bài massage này mang lại.

Massage cổ truyền Nhật Bản như thế nào?

Cũng như những loại hình massage khác, Massage Nhật Bản sử dụng lực xoa bóp và bấm huyệt để lưu thông khí huyết từ đó giảm đau, giảm căng thẳng, kích thích tuần hoàn máu đem lại sự thư giãn và thoải mái cho cơ thể và tinh thần của bạn.

nhat-1

Massage kỹ thuật Nhật Bản tại massage Phúc Hưng

Thế nhưng điểm khác biệt của massage Nhật Bản tại massage Phúc Hưng đem lại đó là kỹ thuật xoa bóp và ấn huyệt. Tại đây, chúng tôi sử dụng những kỹ tthuật chyên biệt, từng động tác là một nét tinh tế để tác động lên các vùng trên cơ thể kết hợp cùng hơi ấm và sự mềm mại của đôi tay kỹ thuật viên.

Một số kỹ thuật massage Nhật Bản

Kỹ thuật massage nhẹ

Là kỹ thuật massage cấp độ đơn giản và nhẹ nhàng nhất, massage nhẹ chỉ sử dụng lực nhỏ của kỹ thuật viên qua các động tác tay xoa bóp lên cơ thể nhằm kích thích bạch huyết lưu thông, thần kinh được thư giãn. Đây là kỹ thuật sử dụng ở phần đầu hoặc/và cuối những bài massage.

nhat-2

Kỹ thuật massage Nhật Bản

Kỹ thuật massage mạnh

Massage Phúc Hưng sử dụng hai kỹ thuật massage với tùy đối tượng và nhu cầu cần chăm sóc. Massage mạnh sử dụng xoa bóp với lực mạnh hơn, kích thích sâu hơn máu được lưu thông tốt hơn và da đào thải bớt các tế bào chết.

Kỹ thuật đánh, vỗ

Dùng đầu ngón tay đánh và vỗ nhẹ lên bề mặt da sẽ tạo những kích rung nhẹ. Động tác này có tác dụng kích thích các tế bào thần kinh dưới da từ đó tăng sự đàn hồi cho da. Một kỹ thuật khác với độ rung mạnh hơn sẽ có tác dụng tuần hoàn máu. Kỹ thuật viên sẽ làm rung ở tay mình và truyền ra da khách giúp thư giãn thần kinh hiệu quả. 

Kỹ thuật ấn ép

Ấn ép vào da tạo một lực tác động cùng với hơi ấm của tay và sự mềm mại của làn da giúp khách hàng vừa được tận hưởng sự thoải mái, êm dịu lại được thúc đẩy máu luân chuyển nhanh hơn.

nhat-3

Ấn huyệt giúp lưu thông máu

Kỹ thuật ấn huyệt

Nói đến massage thì ấn huyệt là kỹ thuật không thể thiếu, đây chính là cách tốt nhất và nhanh nhất tác động đến khí huyết giúp lưu thông máu. Với 13 điểm huyệt, massage Nhật Bản sẽ giúp cải thiện các nếp nhăn và quầng thâm mắt, trông bạn trẻ trung và tươi tắn hơn.

Đến massage Phúc Hưng bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ chất lượng, những giây phút thư giãn tuyệt vời với phương pháp massage Nhật Bản tinh tế.  Ghé qua website để có thể tham khảo và lựa chọn thêm những dịch vụ khác: http://massagetphcm.com/

 

Quý Khách cần tư vấn về sức khoẻ, massage bấm huyệt, điều trị đau vai gáy, đau thắt lưng (Thận), Suy giãn Tĩnh mạch, Đau thần kinh toạ .v.v.v… tại TPHCM

 

Công Ty TNHH Chăm Sóc Sức Khoẻ Phúc Hưng
Địa chỉ: 103 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
Đt: 028 3960 6970
Hotline: 0939 459 689
Mail: info@phuchungmassage.com
Facebook: https://www.facebook.com/massagephuchung/

Viber: 0939 459 689
Zalo: 0939 459 689
Web: http://phuchungmassage.com/

Web: https://www.massagedieutri.com/

Comments
Loading...