Trị Liệu Đau Vai Cổ Gáy

0

Trị liệu đau vai cổ gáy:

1. Tác hại, Tầm quan trọng và đối tượng sử dụng dịch vụ điều trị đau vai cổ gáy:

  1. Tác hại do đau vai cổ gáy gây ra:

 • Đau vai cổ gáy thường xuyên tác hại vô cùng, hầu như không ai để ý hay quan tâm các chứng bó cứng cơ vai, đây cũng là một trong những nguyên nhân làm thoái hoá đốt sống cổ nhanh nhất. Do ngồi lâu, ngồi nhiều, ngồi sai tư thế, ngồi 1 tư thế quá lâu ảnh hưởng cơ vai mỏi, căng vùng vai và cổ. Khi vai, gáy căng cứng cơ thì dẫn đến tác hại như: mất ngủ, đau đầu kinh niên, tê bì tay và vùng lưng ..v.v.v.. Tác hại khi để mỏi cơ vai lâu ngày hoặc tự mua thuốc giảm đau để uống chứ không giải quyết hay điều trị tận gốc. Những dấu hiệu bất ổn cần được khám, ngăn ngừa, điều trị để phòng ngừa thoát vị đĩa đệm.
  1. Tầm quan trọng:

 • Bấm huyệt và dùng ngón tay cái để đả thông các đường kinh lạc, vùng cơ bị tổn thương, cơ cứng bị chèn lâu ngày gây tắc nghẽn, làm cho cơ hoạt động không linh hoạt, không cùng hoạt động với xương để tạo ra những động tác như ý và hoàn hảo, gây ra các chứng như tê tay, đau đầu, mất ngủ kinh niên, thời gian lâu hơn sẽ gây thoái hoá đốt sống cổ.
  1. Đối tượng:

 • Thương gia, chủ doanh nghiệp, các cấp quản lý, nhân viên văn phòng, làm việc bằng tay nhiều như: cắt tóc, làm móng “ nail”, thợ may, lái xe đường xa, ….v.v..v.

2. Những vùng cần kiểm tra và bấm huyệt:

  1. Vùng vai:

 • Do ngồi sai tư thế, vận động đột ngột, ngồi lâu, ngồi nhiều, đứng lâu và đứng nhiều nên cơ lưng và cơ vai sẽ căng cứng, làm cho động tác không nhẹ nhàng, lưng và vai sẽ không linh hoạt trong mọi tình huống.
  1. Vùng cổ:

 • Sẽ chịu hoàn toàn áp lực từ cơ thể do đứng nhiều và đi nhiều nên vùng chân rất quan trọng vì đang gánh chịu sức nặng của cơ thể
  1. Chi trên và đầu:

 • Vùng tay do làm việc nhiều gây mỏi và tê gan bàn tay, đầu nên bấm nhẹ và bấm đúng huyệt sẽ không gây đau đầu và căng thẳng thần kinh hổ trợ điều trị mất ngủ kinh niên.

3. Quy trình massage bấm huyệt điều trị đau vai cổ gáy của massage Phúc Hưng:

           1. Vùng cơ vai:

 • Bấm huyệt làm giãn vùng cơ lưng, sau đó dùng lực ngón tay cái vuốt dọc cơ vai, cơ lưng sát với đốt sống cổ và lưng để động tác linh hoạt hơn giúp cơ cũng như đốt sống hoạt động tốt hơn.

           2. Vùng cổ:

 • Bấm những huyệt phong trì, phong phủ, đại chuỳ, kiên ngung, kiên tỉnh, kiên trung, …v.v.v. để vai bớt căng cứng, tách vùng cơ cổ để hổ trợ đốt sống cổ hoạt động linh hoạt hơn

         3. Vùng chi trên:

 • Bấm những huyệt khúc trì, khúc trạch, nội quan, ngoại quan .v.v.v để máu huyết lưu thông xuống tay tốt hơn và chống tê tay.

         4. Vùng đầu và vai:

 • Bấm huyệt bách hội, ấn đường, toán trúc, thái dương, nghinh hương, thính cung, …v.v.v. máu lưu thông vùng đầu tốt hơn, giãm căng thẳng thần kinh và các chứng đau đầu kinh niên.

         5. Kết thúc quy trình điều trị đau vai cổ gáy của massage Phúc Hưng:

 • Bấm các huyệt vùng vai như: kiên tỉnh, kiên ngung, kiên trung, cổ gáy như: phong trì, phong phủ, đại chuỳ, nhào cơ vai và kết thúc quy trình massage.

Hiện nay tại Tp HCM đã có dịch vụ điều trị đau vai cổ gáy hiệu quả nhưng giá dịch vụ hợp lý. Quý khách cảm nhận sự khác biệt khi sử dụng điều trị vai cổ gáy tại massage điều trị Phúc Hưng. Một lần trải nghiệm tại massage Phúc Hưng các bạn nhé!

Quý Khách cần tư vấn về sức khoẻ, massage bấm huyệt, điều trị đau vai gáy, đau thắt lưng (Thận), Suy giãn Tĩnh mạch, Đau thần kinh toạ .v.v.v… tại TPHCM

Công Ty TNHH Chăm Sóc Sức Khoẻ Phúc Hưng
Địa chỉ: 103 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
Đt: 028 3960 6970
Hotline: 0939 459 689
Mail: info@phuchungmassage.com
Facebook: https://www.facebook.com/massagephuchung/
Viber: 0939 459 689
Zalo: 0939 459 689
Web: http://phuchungmassage.com/
Web: https://www.massagedieutri.com/

Comments
Loading...