Trị Liệu Đau Vùng Lưng

0

Trị liệu đau vùng lưng tại massage Phúc Hưng

 1. Tác hại, Tầm quan trọng và đối tượng sử dụng dịch vụ điều trị đau lưng:

  1. Tác hại khi đau vùng lưng:

 • Khi ngồi lâu, ngồi nhiều, ngồi 1 tư thế quá lâu, đứng lâu, đứng nhiều giờ liên tục, đứng sai tư thế ảnh hưởng đến vùng lưng rất nhiều, làm cho cơ và xương không còn hổ trợ nhau trong khi vận động, để đau lâu ngày sẽ gây tổn đĩa đệm, đau lưng thường xuyên còn gây teo cơ vùng mông và chi dưới, lâu ngày sẽ dẫn đến bị đau thần kinh toạ, thoái hoá đốt sống lưng, suy giãn tĩnh mạch ..vv..v. ngoài những nguyên nhân gây tổn hại đốt sống ở trên thì việc cung cấp nước cho cơ thể không đủ làm cho cơ thiếu nước gây bó cơ, vận động trong thể thao sai tư thế hoặc thực hiện những động tác không phù hợp với cơ địa mỗi người hay những động tác phản xạ bất chợt. Nên điều trị đau thắt lưng kịp thời và tìm đúng nơi hiểu và có uy tín trong việc điều trị.
 1. Tầm quan trọng:

 • Bấm huyệt và dùng ngón tay cái để đả thông các vùng cơ bị tổn thương, cơ cứng bị chèn lâu ngày gây tắc nghẽn, làm cho cơ hoạt động không linh hoạt, không cùng hoạt động với xương để tạo ra những động tác như ý và hoàn hảo. Gây các chứng đau như tê chân, đau khớp gối, thoái hoá đốt sống lưng, suy giãn tĩnh mạch, đau thần kinh toạ, .v.v.v.
 1. Đối tượng:

 • Thương gia, chủ doanh nghiệp, các cấp quản lý, nhân viên văn phòng, làm việc bằng tay nhiều như: cắt tóc, làm móng “ nail”, thợ may, lái xe đường xa, ….v.v..v.
 1. Những vùng cần phải được kiểm tra và bấm huyệt:

  1. Lưng & vai:

 • Do ngồi sai tư thế, vận động đột ngột, ngồi lâu, ngồi nhiều, đứng lâu và đứng nhiều nên cơ lưng và cơ vai sẽ căng cứng, làm cho động tác kg nhẹ nhàng, lưng và vai sẽ không linh hoạt trong mọi tình huống.
 1. Chi dưới:

 • Sẽ chịu hoàn toàn áp lực từ cơ thể do đứng nhiều và đi nhiều nên vùng chân rất quan trọng vì đang gánh chịu sức nặng của cơ thể.
 1. Quy trình điều trị đau lưng tại Phúc Hưng Massage:

 1. Vùng cơ lưng:

 • Bấm huyệt, sau đó dùng ngón tay cái đẩy làm giãn vùng cơ lưng, vùng cơ dọc cột sống, để máu huyết lưu thông đều xuống vùng mông và chân giúp động tác linh hoạt hơn giúp cơ và đốt sống hoạt động tốt hơn.
 1. Vùng mông & chân sau “ vùng đùi sau:

 • Bấm các huyệt như hoàn khiêu, thừa phù, âm môn, uỷ trung, thừa sơn ….v.v.v. đẩy vùng cơ đùi sau và giữa cơ đùi ngoài từ vùng cẳng chân xuống vùng bàn chân để máu huyết lưu thông xuống vùng chân tốt hơn, chống tê chân.
 1. Kết thúc quy trình điều trị đau vùng lưng tại Phúc Hưng Massage:

 • Bấm các huyệt vùng vai như: kiên tỉnh, kiên ngung, kiên trung, cổ gáy như: phong trì, phong phủ, đại chuỳ, nhào cơ vai và kết thúc quy trình massage.

Hiện nay tại Tp HCM xuất hiện điều trị đau lưng hiệu quả và giá về dịch vụ cũng rất phù hợp. Quý khách đừng bỏ lỡ trải nghiệm dịch vụ điều trị đau thắt lưng tại massage điều trị Phúc Hưng.

Quý Khách cần tư vấn về sức khoẻ, massage bấm huyệt, điều trị đau vai gáy, đau thắt lưng (Thận), Suy giãn Tĩnh mạch, Đau thần kinh toạ .v.v.v… tại TPHCM

Công Ty TNHH Chăm Sóc Sức Khoẻ Phúc Hưng
Địa chỉ: 103 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
Đt: 028 3960 6970
Hotline: 0939 459 689
Mail: info@phuchungmassage.com
Facebook: https://www.facebook.com/massagephuchung/
Viber: 0939 459 689
Zalo: 0939 459 689
Web: http://phuchungmassage.com/
Web: https://www.massagedieutri.com/

Comments
Loading...