5 phương pháp massage toàn thân khiến bạn thích thú và hài lòng

0

Với vô vàn sự lựa chọn và những hình thức khác nhau- massage toàn thân đã trở thành một phương pháp tốt giúp cải thiện sức khỏe, tinh thần cho nhiều người. Không chỉ vậy, nó còn là một dịch vụ được yêu thích và mang lại nhiều giá trị cho sức khỏe. 

toan-than-1

Massage toàn thân vô cùng đa dạng và phong phú

Massage Nhật Bản

Một trong 5 loại dịch vụ massage toàn thân được ưa chuộng chính là xoa bóp Nhật Bản. Đây là một phương pháp giúp đầy mạnh quá trình điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh tật. Với hình thức xoa bóp nhẹ nhàng nhưng tác động sâu vào bên dưới các khối cơ giúp giảm đau, giảm căng tức cơ tốt. 

Massage chườm đá nóng

Đây là một phương pháp sẽ sử dụng các viên đá có nhiệt độ khác nhau và đặt chúng tương ứng các huyệt đạo dọc từ trên xuống. Những viên đá này sẽ làm nóng cơ thể và giúp cho bạn được thư giãn cũng như nhanh chóng đạt trạng thái thoải mái. 

Hiện nay massage toàn thân đá nóng được rất nhiều spa sử dụng. Chúng được lấy từ các miệng núi lửa. Do đó mà có khả năng giữ nhiệt rất cao nên giúp cho các mô trên cơ thể được giãn nở. Đồng thời, đây còn là một phương pháp sẽ làm giảm tình trạng căng đau cơ hay các khối cơ bị chèn ép dẫn đến các dây thần kinh bị căng đau. 

Massage Thụy Điển

Nhắc tới các dịch vụ xoa bóp toàn thân không thể không nghĩ đến phương pháp massage kết hợp điều trị. Với các kiến thức y học phương Tây và phương Đông góp phần giúp cho đây trở thành một dịch vụ rất được quan tâm. Sự kết hợp giữa y học cổ đại và hiện đại là một phương pháp hay giúp điều trị nhiều bệnh lí. 

toan-than-2

Massage có nhiều hình thức và vô cùng có giá trị

Massage Thái 

Khác với các hình thức trên, massage toàn thân Thái Lan là một phương pháp như một bài tập luyên yoga bài bản. Nó khiến người tập hoạt động nhiều hơn so với những phương pháp xoa bóp khác nhưng lại rất tốt cho tim mạch và hô hấp. Với những động tác kéo duỗi, co gấp được hướng dẫn bởi kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm. 

Bạn hoàn toàn có thể an tâm phương pháp này còn hỗ trợ rất tốt cho các bệnh lí dạ dày. Việc thường xuyên thực hiện liệu pháp sẽ như bạn tập yoga mỗi ngày. 

Massage mô sâu 

Massage mô sâu là một cách giúp cho tuần hoàn máu lưu thông. Ngoài ra, nó còn làm giảm co cứng cơ và hỗ trợ tăng cường vận động  khớp xương. 

Phương pháp này thường sẽ được dùng cho những ai có tình trạng đau cơ bắp mãn, sai tư thế hoặc do stress liên tục. Sau mỗi lần thực hiện sẽ giúp cho môi sâu được massage nhẹ nhàng nhưng bạn sẽ cảm giác đau 1 – 2 ngày và khỏi. Dù vậy, cơ thể cũng sẽ mau chóng hồi phục.

toan-than-3

Massage Thái giúp điều hòa tuần hoàn, hô hấp

Những phương pháp massage toàn thân thông thường sẽ giúp tác động nhiều vào các quá trình trao đổi chất cũng như trực tiếp vào vùng đau. Do đó mà giúp cho bạn có thể nhanh chóng cải thiện tình trạng của mình. 

Massage Phúc Hưng là một cơ sở uy tín và có nhiều dịch vụ massage toàn thân giúp bạn thoải mái tìm kiếm cho mình phương pháp phù hợp. Và đương nhiên bạn hoàn toàn có thể trao đổi cũng như nhận tư vấn trực tiếp tại: http://massagetphcm.com/

Comments
Loading...