Điều trị đau vai gáy với dịch vụ massage tại Phúc Hưng

0

Tình trạng đau nhức vai gáy đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, vì đau cổ vai gáy sẽ làm cho người bệnh khó khăn hơn trong sinh hoạt hằng ngày, thường xuất hiện vào buổi sáng nên sẽ rất đau sau mỗi lần ngủ dậy. Hãy đọc hết nội dung sau đây để hiểu rõ hơn về tình trạng này cũng như tìm hiểu phương pháp điều trị đau vai gáy hiệu quả.

dau-vai-gay-1

Đau cổ vai gáy sẽ làm cho người bệnh khó khăn hơn trong sinh hoạt hằng ngày

Đau cổ vai gáy là gì?

dau-vai-gay-2

Phương pháp tốt nhất để điều trị đau vai gáy chính là thường xuyên đi Spa hoặc các cơ sở massage uy tín để có được kết quả tối ưu nhất

Đau cổ vai gáy là tình trạng vùng vai gáy bị co cứng kèm theo các biểu hiện đau nhức, nên bệnh nhân thường xuyên bị đau khi quay cổ hoặc quay đầu. Bệnh thường xuất hiện vào buổi sáng. 

Biểu hiện giai đoạn đầu của bệnh này là bệnh nhân có cảm giác đau nhẹ và bị mỏi vùng vai gáy, tình trạng này thường xuyên xuất hiện sau khi khi lao động nặng hoặc vận động thể thao. Đây chính là căn bệnh phổ biến của dân văn phòng, người mang vác nặng, giáo viên, lái xe, ngồi sai tư thế, cơ thể bị nhiễm lạnh làm căng bó cơ gây đau nhức vai cổ gáy và thường xuyên ngồi sai tư thế…

Những phương pháp massage trị liệu đau vai gáy

dau-vai-gay-3

Hãy đến massage Phúc Hưng để được trải nghiệm qua nhiều tay nghề giỏi tại đây

Để điều trị đau vai gáy nhanh chóng, nhiều bệnh nhân thường xuyên sử dụng phương pháp uống thuốc giảm đau, đây là thói quen không tốt và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Phương pháp tốt nhất để điều trị đau vai gáy chính là thường xuyên đi Spa hoặc các cơ sở massage uy tín để có được kết quả tối ưu nhất. Vì khi massage sẽ tác động vào cơ và các dây thần kinh, nhằm giúp cho cơ thể giải tỏa được căng thẳng, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và bớt đau nhức rõ rệt chi sau vài lần điều trị.

Đặc biệt những động tác massage để điều trị đau vai gáy cũng có thể nhờ người thân làm tại nhà như:

– Massage bằng động tác lăn 

Người lăn sẽ sử dụng khớp bàn tay và ngón tay để ấn lên ba huyệt bao gồm: đại chùy, phong trì, kiên tỉnh. Sau đó tiếp tục ấn vào các huyệt phỏng phủ, phế du, đốc du, phong trì một cách khéo léo rồi giữ nguyên khoảng 20 giây.

Người lăn sử dụng đầu ngón tay cái và các ngón tay còn lại ôm lấy phần cổ gáy rồi vừa bóp vừa kéo thịt lên. Tốt nhất không nên để gân trượt dưới thịt bởi nó sẽ gây đau cho bệnh nhân.

– Massage bằng động tác day

Sau khi kết thúc massage bằng động tác lăn nhẹ nhàng ngay vùng vai gáy bị đau nhức, tiếp đến là dùng các ngón tay ấn mạnh xuống phần da rồi di chuyển chậm rãi từ cổ cho đến hai bên vai.

– Massage bằng động tác vờn

Hãy dùng cả hai bàn tay bao lấy khối cơ ở cổ rồi xoa bóp vai gáy ở đều hai tay ngược chiều nhau đồng thời kéo cả da thịt chuyển động theo khối cơ giao động giữa hai bàn tay. Lúc này cơn đau vai gáy sẽ giảm nhanh và an toàn cho cơ thể.

Hãy đến massage Phúc Hưng để được trải nghiệm qua nhiều tay nghề giỏi tại đây. Các kỹ thuật viên tại Phúc Hưng đều đã được đào tạo kỹ lượng và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho bệnh nhân. Hãy truy cập vào http://massagetphcm.com/ để biết thêm nhiều dịch vụ mới, hấp dẫn và nâng cao sức khỏe bản thân mỗi ngày.

Comments
Loading...