Lựa chọn massage bấm huyệt khi nào?

0

Massage bấm huyệt được biết đến là phương pháp trị liệu hiệu quả với các loại bệnh xương khớp, huyết áp, phong thấp và mang lại tinh thần sức khỏe tốt cho người sử dụng. Mặc dù biết massage bấm huyệt mang lại nhiều hiệu quả cho sức khỏe, nhưng nhiều khách hàng vẫn phân vân không biết có nên đi massage bấm huyệt khi nào? Tìm câu trả lời dưới đây nhé.

bam-huyet-8

Massage bấm huyệt

Massage bấm huyệt là gì?

Massage bấm huyệt là phương pháp trị liệu bằng các tác động lực lên cơ thể, tác động vào các huyệt đạo giúp tác động lên toàn cơ thể. Các kỹ thuật viên thường sử dụng tay hoặc các đạo cụ để tạo lực lên các huyệt đạo thông qua thịt, mạch máu.

Những tác động lực này giúp tăng cường hoạt động máu lên não, tăng cường sức đề kháng cơ thể, thông kinh đả khí huyết. Tùy vào tình trạng sức khỏe hiện tại và mong muốn của từng người sẽ có được thực hiện các bài massage bấm huyệt khác nhau.

Lựa chọn massage bấm huyệt khi nào?

Không phải cứ khi nào mệt mỏi, hay bạn thấy cơ thể không ổn là bạn tìm tới massage bấm huyệt. Vì massage bấm huyệt không có tác dụng điều trị tất cả các loại bệnh, cũng không phát huy hết tác dụng nếu không được thực hiện đúng cách.

Những người trong tình trạng sức khỏe như su thì không nên lựa chọn massage bấm huyệt: người đang bị ốm, thể trạng yếu, mệt mỏi kéo dài; thực hiện massage bấm huyệt chỉ làm người này mất đi năng lượng và tình trạng sức khỏe thêm trầm trọng.

bam-huyet-9

Lựa chọn massage bấm huyệt đúng lúc

Những người đang mắc các bệnh lý nghiêm trọng, để thực hiện massage bấm huyệt người này nên tham khảo ý kiến bác sĩ, chuyên gia để có liệu trình và phương pháp phù hợp.

Phụ nữ đang mang thai, phụ nữ đang mang thai không được hoạt động mạnh cũng như chịu các tác động mạnh từ bên ngoài. Nên việc massage bấm huyệt cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai là hoàn toàn bị nghiêm cấm.

Người bị loãng xương, suy tim, tăng huyết áp: đây là các bệnh lý nghiêm trọng, việc thực hiện massage bấm huyệt phải vô cùng chuyên nghiệp để không gây ra hậu quả nghiêm trọng. Những người mắc bệnh lý này nên lực chọn phương pháp điều trị khác.

Người đang say bia rượu: người đang say thực hiện massage bấm huyệt dễ gây trúng gió, độc hại cho sức khỏe.

Đối tượng nên sử dụng massage bấm huyệt

bam-huyet-10

Những đối tượng nên sử dụng massage

Những người thường xuyên lao động nặng, những người ít vận động, thường xuyên làm việc trong một tư thế. Việc massage bấm huyệt giúp thư giãn, giảm đau, mỏi và tê cứng; giúp phục hồi hiệu quả các vùng bị tổn thương.

Những người có tiền sử đau lưng, massage bấm huyệt là phương pháp nổi tiếng điều trị các cơn đau âm ỉ, dai dẳng do bệnh này mang lại.

Ngoài ra tất cả mệt mỏi, stress sẽ được xua tan khi thực hiện massage bấm huyệt. Đến với massage Phúc Hưng để trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời này nhé. Truy cập http://massagetphcm.com/ để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Comments
Loading...