Ngâm lá Dao Đỏ và những công dụng hỗ trợ cho sức khỏe

0

Một trong những giá trị tuyệt vời của lá Dao mà chúng ta ít khi biết chính là việc nó giúp cho sức khỏe chúng ta được cải thiện. Ngâm lá Dao đỏ là một cách thức người Dao chăm sóc và nâng cao sức khỏe bản thân.

ngam-la-dao-do-1

Phụ nữ ngâm lá Dao đỏ giúp da luôn hồng hào

Lợi ích tuyệt vời của ngâm tắm lá thuốc Dao đỏ

Tắm thuốc người Dao đỏ ở Sapa là một trong những hoạt động cổ truyền. Bài thuốc này có sự kết hợp từ rất nhiều loại lá thảo dược quý hiếm, nhiều loại chỉ có trong sâu các khu rừng già phía Bắc.

Bạn sẽ được thư giãn cơ thể khi ngâm lá Dao đỏ trong bồn tắm Pơmu thơm ấm hương thảo dược Tây Bắc. Và nó giúp đem lại những công dụng vô cùng bất ngờ. Hiệu quả của nó không bị giới hạn trong một độ tuổi bất kì nào hay thậm chí là bất kì giới tính nào khác.

Ngày nay, việc dùng lá Dao tắm không còn quá xa lạ cũng bởi các lợi ích mà nó mang đến cho sức khỏe con người. Việc thường xuyên ngâm, tắm lá Dao sẽ giúp cho bạn cảm thấy sự thay đổi rõ rệt của bản thân mình.

ngam-la-dao-do-2

Trong bài thuốc ngâm lá Dao có nhiều loại thảo dược tốt cho sức khỏe người phụ nữ, giảm mệt mỏi

Công dụng tắm lá thuốc người Dao đỏ

Việc sử dụng lá Dao thường xuyên là một cách giúp mang đến cho bạn một sức khỏe tốt:

Trẻ em tắm thuốc lá của người Dao đỏ Sapa sẽ giúp làn da được hồng hào, mát mẻ và điều trị rôm sảy ngứa ngáy cực kì tuyệt vời.

Người già ngâm lá Dao đỏ giúp thư giãn đầu óc, ngủ ngon giấc, làm sạch cơ thể và mất mùi hôi của tuổi già; xương cốt chắc khỏe hơn.

Đàn ông tắm thuốc người Dao thì giúp tăng cường sinh lực, tinh thần thoải mái hơn, giúp giảm tình trạng căng thẳng trong công việc, tê cứng tay; giảm đau cơ, bớt sự mệt mỏi sau những bữa ăn nhậu với bia, rượu.

Phụ nữ – đặc biệt khi sử dụng lá thuốc người Dao đỏ để tắm sẽ giúp cho làn da trắng hồng, mịn màng, cực kì thư giãn, tinh thần sảng khoái.

Riêng phụ nữ sau sinh – tắm thuốc Dao đỏ sẽ tránh được các bệnh hậu sản, lưu thông khí huyết, tránh trầm cảm sau sinh, mang giấc ngủ ngon hơn, giảm tình trạng tê buốt chân tay, đau mỏi vai gáy.

ngam-la-dao-do-3

Thường xuyên ngâm lá Dao đỏ cũng giúp bạn thêm phần khỏe mạnh

So với các phương pháp khác thì ngâm lá Dao đỏ hoàn toàn thoải mái và không có chi phí quá cao. Hiệu quả mang lại thì hoàn toàn khả quan và giúp cải thiên các vấn đề sức khỏe nhanh chóng.

Massage Phúc Hưng có nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe – ngâm lá Dao đỏ là một trong những phương pháp được nhiều khách hàng chọn lựa. Phương pháp này mang đến cho bạn một sức khỏe tốt, tinh thần thư thái và một giấc ngủ ngon.

Comments
Loading...