Như thế nào là massage bấm huyệt?

0

Việc massage bấm huyệt sẽ giúp bạn cải thiện cách vấn đề giấc ngủ, làn da, tiêu hóa hay hô hấp rất tốt. vậy nên, nếu bạn đang còn nhiều điều băn khoăn và mong muốn tìm hiểu thêm về hình thức này thì bài viết này là một lựa chọn sáng suốt. 

bam-huyet-1

Xoa bóp bấm huyệt giúp bạn trẻ hóa làn da

Bạn hiểu thế nào là xoa bóp bấm huyệt?

Massage bấm huyệt là một phương pháp trị liệu bằng tay mà người bấm huyệt sẽ tác động lên các huyệt khắp cơ thể bạn bằng dùng tay. Các tác động vật lý đó sẽ giúp kích thích vào hệ thần kinh của bạn và tạo nên các thay đổi của tuần hoàn, nội tiết giúp cho việc nâng cao năng lực hoạt động của các cơ quan nội tạng và nâng cao quá trình hấp thu các dinh dưỡng vào cơ thể.

Theo như Y Học Cổ Truyền thì xoa bóp bấm huyệt sẽ tác động vào các huyệt vị, kinh lạc khắp các nơi trên cơ thể nên có thể đuổi được ngoại tà; thông kinh hoạt lạc; điều hòa được định vị và chức năng nội tạng bên trong.

Những lưu ý khi massage bấm huyệt cần nhớ 

Việc massage bấm huyệt sẽ giúp mang lại hiệu quả rất tốt trong điều trị một số bệnh lí. Thế nhưng,  nó có chống chỉ định đối với một số vấn đề như chấn thương, gãy xương, bệnh lý tim phổi nặng như suy tim, nhồi máu cơ tim, suy hô hấp, cơn hen ác tính, bệnh truyền nhiễm.

bam-huyet-2

Đây dường như là một cách giảm căng thẳng hiệu quả

Những tác dụng của massage bấm huyệt

Xoa bóp bấm huyệt là một thao tác có kỹ thuật cao được áp dụng nhiều trong điều trị các bệnh lý như:

  • Giúp giãn cơ và hỗ trợ cải thiện việc vận động cho người bệnh. 
  • Việc xoa bóp sẽ tác động trực tiếp lên các vùng ở dưới da có thụ cảm thần kinh nên sẽ tạo ra các đáp ứng thần kinh có tác dụng giảm căng thẳng, điều hòa thần kinh, giảm đau,  tăng khả năng tập trung.
  • Thường xuyên bấm huyệt vùng mặt sẽ  giúp cho việc tăng lưu thông máu, trẻ hóa làn da.

Nếu hiện tại bạn đang gặp nhiều vấn đề về sức khỏe thì xoa bóp bấm huyệt rất có lợi cho sức khỏe và tăng cường sức khỏe cho bạn rất tốt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng. 

bam-huyet-3

Massage Phúc Hưng là một địa chỉ chăm sóc uy tín

Massage Phúc Hưng được xem là một cầu nối giữa Y Học Cổ Truyền và Y Học Hiện Đại khi có các dịch vụ massage đa dạng, phong phú cũng như phù hợp với mọi người. Ngoài ra, cùng với các biện pháp điều trị  không dùng thuốc như châm cứu, dưỡng sinh, massage bấm huyệt nên đây là một địa chỉ vô cùng thích hợp cho bạn nâng cao sức khỏe cũng như phòng ngừa và điều trị các bệnh lý mạn tính. Nếu bạn cần tư vấn thêm có thể liên hệ với chúng tôi tại: http://massagetphcm.com/, sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn. 

Comments
Loading...