Những phương pháp massage bấm huyệt có thể bạn chưa biết

0

Massage có nhiều phương pháp, đặc biệt massage bấm huyệt có nhiều phương pháp khác nhau phù hợp với các đối tượng khác nhau. Nếu bạn đang loay hoay không biết phương pháp nào phù hợp với mình thì bạn có thể thử đến các phương pháp sau đây. 

massage-bam-huyet-1

Massage là một hình thức thư giãn tốt, an toàn

Massage bấm huyệt là gì? 

Massage là một phương pháp xoa bóp giúp bạn thư giãn tinh thần và các khối cơ cho bạn. Đặc biệt, xoa bóp bấm huyệt là một phương pháp giúp bạn cải thiện các vấn đề sức khỏe cho chính bản thân mình bằng cách xoa nắn và bấm các huyệt vị cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm với phương pháp này vì nó hoàn toàn an toàn.  

Massage và những lợi ích nó mang đến mà bạn có thể chưa biết

Massage luôn là đề tài nóng hổi và chính mỗi khi chị em muốn được nghỉ ngơi, tịnh tâm lấy lại sức khỏe. Vậy nên, mỗi khi bạn cảm thấy tinh thần trầm uất, nặng nề; cơ thể có nhiều chỗ không khỏe bạn hãy đến ngay massage bấm huyệt để nhận được những lợi ích:

  • Giảm căng thẳng, cải thiện tinh thần. 
  • Giảm đau nhức cơ thể. 
  • Nâng cao quá trình trao đổi chất. 
  • Cải thiện giấc ngủ, tinh thần. 
  • Giúp hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng. 
  • Đào thải các chất cặn bã. 

massage-bam-huyet-2

Mọi áp lực của cuộc sống sẽ được gác lại khi bạn massage bấm huyệt

Đồng thời, khi bạn áp dụng các phương pháp xoa bóp bấm huyệt sẽ giúp bạn hỗ trợ nâng cao miễn dịch, thể trạng tốt. Đây cũng là một phương pháp tốt được áp dụng trong việc điều trị nhiều bệnh lí. 

Những phương pháp massage bấm huyệt bạn nên biết

Massage bấm huyệt là một phương pháp an toàn và có nhiều phương pháp có thể bạn sẽ thích thú.

Massage bấm huyệt truyền thống

Kiểu basic khá gần gũi với mọi người từ lớn tới nhỏ. Đây là một phương pháp được các bác sĩ thực hiện bởi cần độ chính xác cao và cẩn trọng trong việc xác định các huyệt vị. Bạn sẽ hoàn toàn thích thú khi kết thúc bạn sẽ có một tinh thần vô cùng thư thái. 

Massage Thái 

Massage Thái Lan cũng là một liệu pháp kết hợp xoa bóp bấm huyệt và yoga bởi thế nó khá nâng cao hơn kiểu truyền thống. Phương pháp này gây đau khi đau cơ nhưng vô cùng hiệu quả trong việc giảm đau nhức và mất ngủ.

massage-bam-huyet-3

Vùng da đầu là một nơi khá nhạy cảm giúp hoạt hóa máu, dễ ngủ hơn

Massage Thụy Điển 

Một phương pháp khác có thể bạn ít biết đó là massage đến từ phương Tây. Một hình thức xoa bóp khá mới mẻ nhưng vô cùng được yêu thích và mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác lạ.

Massage bấm huyệt ở đâu là chất lượng nhất? Bạn hãy đến massage Phúc Hưng ngay để được tư vấn và hỗ trợ. Tại đây chúng tôi có nhiều dịch vụ massage khác nhau cùng các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn đang chờ đón bạn. Trang link nếu bạn cần theo dõi thêm: http://massagetphcm.com/

Comments
Loading...