Sai lầm cần tránh khi massage toàn thân cho bà bầu

0

Khi mang bầu, cơ thể sẽ có nhiều sự thay đổi và khó chịu. Do đó, các mẹ bầu thường xuyên cảm thấy đau nhức và tê bì chân tay nên thường cần massage. Tuy nhiên, việc massage toàn thân cho bà bầu có những sai lầm cần tránh, mọi người hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

massage-toan-than-1

Massage toàn thân cho bà bầu mang đến rất nhiều lợi ích

Vì sao cần massage toàn thân cho bà bầu

Mệt mỏi là điều sẽ không thể tránh khỏi trong thai kỳ. Điều này xảy ra là do sự thay đổi về nội tiết tốt khi mang thai sẽ khiến cho chị em buồn nôn, gặp nhiều vấn đề khó chịu như đau lưng, phù nề và thường xuyên xảy ra ở 3 tháng đầu cũng như cuối thai kỳ.

Một số mẹ bầu sẽ cảm thấy mệt mỏi suốt thai kỳ và dấu hiệu này có thể không thuyên giảm. Một trong những cách giảm những triệu chứng mệt mỏi khi mang thai chính là massage toàn thân, đây là một liệu pháp hữu hiệu cho các mẹ bầu giảm đau, khó chịu và thư giãn hiệu quả.

Tại massage Phúc Hưng, với các mẹ bầu sẽ được thực hiện những kỹ thuật massage nhẹ nhàng. Các động tác xoa bóp tại các vị trí trên cơ thể sẽ giúp mẹ bầu thư giãn thoải mái hơn, giảm tình trạng đau nhức cũng như mang lại nhiều lợi ích cho thai nhi.

Với việc massage toàn thân cho mẹ bầu, các động tác xoa bóp, vuốt được thực hiện nhẹ nhàng hơn so với thông thường và sẽ giúp cơ thể được thả lỏng hoàn toàn. Bên cạnh đó, massage cho bà bầu sẽ không bấm huyệt để tránh gây ra các cơn co thắt.

Sai lầm cần tránh khi massage toàn thân cho bà bầu

massage-toan-than-2

Massage toàn thân cho bà bầu có nhiều sai lầm cần tuyệt đối tránh

Việc massage toàn thân cho bà bầu không hề đơn giản, có những điều sai lầm mà mọi người cần phải tránh. Đầu tiên, không nên để bà bầu nằm tư thế nằm sấp sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Nên để bà bầu nằm nghiêng một bên và nghiêng bên phải sẽ tốt cho thai nhi.

Khi thực hiện các động tác massage, không nên thực hiện với cường độ mạnh và lưu ý khi massage cho vùng bụng thì không được dùng lực mạnh. Bởi điều này sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi, chỉ nên dùng động tác nhẹ nhàng nhất có thể.

Bên cạnh đó, khi thực hiện massage toàn thân cho bà bầu thì tuyệt đối không nên massage mô sâu. Hơ nữa, tuyệt đối không nên massage trong 3 tháng đầu thai kỳ cũng như không nên massage trong 3 tháng cuối thai kỳ sẽ dễ làm sảy thai hoặc sinh non.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ massage toàn thân chuyên nghiệp tại TPHCM, hãy lựa chọn massage Phúc Hưng để có được dịch vụ tốt nhất.

Comments
Loading...