Hệ thống huyệt đạo trong massage Nhật Bản bị tác động ra sao?

0

Huyệt đạo trong massage Nhật Bản

Massage Nhật Bản chủ yếu tập trung vào việc bấm huyệt, thông kinh mạch trên cơ thể của khách hàng. Tuy nhiên chắc chắn có nhiều người vẫn chưa thể nào biết được chuẩn xác hệ thống huyệt đạo trong phương pháp massage này bị tác động như thế nào. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều cần biết!

nhat-1

Massage Nhật bấm huyệt tốt cho cơ thể

Nhu cầu massage Nhật tại Việt Nam

Việt Nam là nơi người dân có nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe không thua kém nhiều quốc gia khác trong khu vực và trên toàn Thế Giới. Các loại hình massage body cũng vô cùng được chú ý sử dụng bởi nó mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, trong số đó có hình thức massage kiểu Nhật Bản. Cũng chính vì điều này nên có không ít địa điểm nhận tổ chức, cung cấp dịch vụ massage Nhật Bản phục vụ nhu cầu khách hàng.

Một số thông tin về massage Nhật Bản

nhat-2

Massage Nhật luôn kết hợp với xoa bóp

Phương pháp massage Nhật Bản mang đến công dụng điều hòa tuần hoàn máu trong cơ thể, trị đau nhức nhờ đả thông kinh mạch kết hợp với việc xoa bóp – thư giãn cơ thể. Chăm sóc sắc đẹp cho mọi người cũng là lợi ích khiến massage Nhật Bản vô cùng được ưa thích tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trong khu vực châu Á và trên toàn Thế Giới. Không có sự phân biệt về đối tượng có thể được massage Nhật Bản nên nếu bạn cần đều sẽ được phục vụ tối ưu nhất. Vị trí tác động chủ yếu của phương pháp lên cơ thể chúng ta đó chính là phần vai, cổ, đầu – những vị trí này tập trung rất nhiều huyệt đạo quan trọng có ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Bấm huyệt trị liệu trong massage Nhật Bản

nhat-3

Massage Nhật Bản tại điểm massage uy tín

Tác động chính của hoạt động bấm huyệt trị liệu trong phương pháp massage Nhật Bản đó chính là sử dụng sức lực của bàn tay, của ngón tay và tác động một lực vừa đủ lên các huyệt đạo trên cơ thể nhằm kích thích tạo ra một số phản ứng sinh lý có liên quan bên trong cơ thể. Các phản ứng này thường là những phản ứng tích cực nên mang đến sự hài lòng cực cao cho khách hàng được massage cũng như mang đến các công dụng trị đau nhức, giải mỏi vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên trước khi thực hiện massage bấm huyệt, cơ thể được xoa bóp nhẹ nhàng, được thư giãn; trong quá trình massage bấm huyệt kiểu Nhật thì ngoài massage, động tác xoa bóp cũng được thực hiện song song nhằm tạo ra sự cân bằng, kích thích lưu thông máu bên trong cơ thể, xung quanh huyệt đạo và nâng cao hiệu quả massage.

Bất kỳ địa điểm cung cấp dịch vụ massage Nhật Bản nào trên thị trường Việt Nam cũng đều tiến hành trị liệu với tác động như thế  này. Nếu không tin, bạn có thể một lần trải nghiệm tại massage Phúc Hưng hoặc truy cập http://massagetphcm.com để biết thêm thông tin chi tiết!

Quý Khách cần tư vấn về sức khoẻ, massage bấm huyệt, điều trị đau vai gáy, đau thắt lưng (Thận), Suy giãn Tĩnh mạch, Đau thần kinh toạ .v.v.v… tại TPHCM

Công Ty TNHH Chăm Sóc Sức Khoẻ Phúc Hưng
Địa chỉ: 103 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
Đt: 028 3960 6970
Hotline: 0939 459 689
Mail: info@phuchungmassage.com
Facebook: https://www.facebook.com/massagephuchung/

Viber: 0939 459 689
Zalo: 0939 459 689
Web: http://phuchungmassage.com/

Web: http://massagetphcm.com/

Web: https://www.massagedieutri.com/

Comments
Loading...